VISA thăm thân Anh phụ huynh bạn Đỗ Hoàng Long: Thương con xa mấy cũng gần
Visa Du Học

VISA thăm thân Anh phụ huynh bạn Đỗ Hoàng Long: Thương con xa mấy cũng gần

New Ocean xin chúc mừng cô Vũ Thị Thanh và chú Đỗ Tuấn Anh. Cô chú đã nhận được VISA thăm thân Anh vào 19/3. Chỉ một ngày trước chuyến bay sang xứ sở xương mù. Đó là niềm vui rất lớn với cô chú. Cũng là món quà đặc biệt dành cho bạn Đỗ Hoàng Long – Du học sinh Anh trường University of West Scotland. Được biết, Hoàng Long sẽ hoàn thành khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Tây Scolland vào cuối tháng này.

Bạn Đỗ Hoàng Long – Du học sinh chương trình MBA Đại học Tây Scotland, Anh
Bạn Đỗ Hoàng Long – Du học sinh chương trình MBA Đại học Tây Scotland, Anh.

Với cha mẹ, con cái là món quà vô giá. Được chứng kiến người con yêu quý mạnh khỏe, thành đạt chính là niềm vui và niềm hạnh phúc không gì so sánh được. Như bao bậc làm cha làm mẹ khác, phụ huynh của bạn Hoàng Long luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con trai. Khi Long chia sẻ về mong muốn học MBA tại Anh. Cô Thanh và chú Tuấn Anh đã động viên và ủng hộ hết mình. Thời gian thấm thoát thoi đưa. Mới ngày nào phải tiễn cậu con cả lên đường, hôm nay đã sắp sửa được gặp lại.

Khóa học của Hoàng Long dự kiến kết thúc vào cuối tháng 3/2019. Biết được mong muốn thăm con trai của cô Thanh và chú Tuấn Anh. New Ocean đã hỗ trợ hết mình và thật vui khi hôm nay cô chú đã có được VISA thăm thân để có thể bay sang Anh, tận mắt chứng kiến ngày vui của con trai.

Cô Thanh, Chú Tuấn Anh nhận VISA thăm thân Anh.
Cô Thanh, Chú Tuấn Anh nhận VISA thăm thân Anh.

New Ocean thực sự hạnh phúc khi thấy nụ cười của cô chú. Cô Thanh và chú Tuấn Anh sẽ có chuyến thăm Anh Quốc kéo dài từ 20/3 – 31/3/2019. Xin chúc cô chú thượng lộ bình an. Chúc cả gia đình minh có những giây phút đầm ấm và ý nghĩa tại Scotland.

*** Để cập nhật thông tin Du học Anh cũng như chính sách VISA mới nhất. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean bằng Hotline:

✆ Hà Nội  096 456 2233

✆ Tp.HCM  096 456 1122

 

Đăng bình luận