VISA du học Anh ngành khoa học dược phẩm bạn Đỗ Anh Tú: Từ trái tim đến trái tim
Tin Tức

VISA du học Anh ngành khoa học dược phẩm bạn Đỗ Anh Tú: Từ trái tim đến trái tim

“Đời người có hai ngày vô cùng quan trọng. Đầu tiên là ngày bạn sinh ra. Và thứ hai là ngày bạn tìm ra ước mơ của cuộc đời”.

Với Đỗ Anh Tú, du học Anh là giấc mơ ấp ủ từ tấm bé. Khi thấy chàng trai Hà Nội cầm trên tay VISA du học Anh Quốc trường Đại học Anglia Ruskin. New Ocean rất vui và xúc động vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Chúc mừng Visa du học Anh bạn Đỗ Anh Tú

 • Họ và tên: Đỗ Anh Tú
 • Năm sinh: 1995
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • IELTS: 6.0 (Học tại trung tâm ngoại ngữ IGIS)
 • Trường: Đại học Anglia Ruskin
 • Chương trình học: Khóa Thạc sỹ Khoa học Dược phẩm (MSC Pharmaceutical Sciences

 

VISA du học Anh bạn Đỗ Anh Tú
VISA du học Anh bạn Đỗ Anh Tú

Bố của Anh Tú hiện đang công tác tại Bệnh viện Hà Đông, còn mẹ Anh Tú là điều dưỡng viên của Viện Quân y. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu bé Tú đã được bố mẹ chỉ bảo cho những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến ngành chăm sóc sức khỏe. Và tình yêu với ngành nghề cứ thế lớn lên cùng với chàng trai Hà Thành.

Tốt nghiệp ngành dược Đại Học Đại Nam sau 5 năm, Anh Tú đã quyết định tiếp tục thử thách bản thân với khóa học Thạc Sỹ Khoa học dược phẩm tại đại học Anglia Ruskin, một trong những trường đại học danh tiếng của Anh Quốc.

Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ và hoàn thiện thủ tục. Tú gặp không ít khó khăn vì những quy định và đòi hỏi vô cùng khắt khe từ phía Đại sứ quán Anh. Nhưng với sự hỗ trợ tận tâm từ New Ocean, chàng trai của chúng ta đã có trong tay tấm VISA quý giá. Đó cũng là chiếc chìa khóa giúp Tú mở cánh cửa ước mơ. Với vô vàn những điều mới mẻ đang chờ đón bạn ở phía trước.

Thông tin về Đại học Anglia Ruskin

Được thành lập từ năm 1858, Đại học Anglia Ruskin có truyền thống lâu đời trong công tác đào tạo ở các bậc học từ Cử nhân lên đến Thạc sỹ cho hơn 100 chuyên ngành. Trường tọa lạc tại trung tâm Cambridge và Chelmsford, đây là 1 trong những trường Đại học lớn nhất Phía Đông London, và cũng là cơ sở giáo dục cung cấp chương trình đào tạo bán thời gian rất lớn. Đại học Anglia Ruskin luôn nằm trong danh sách các trường hàng đầu tại Anh với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên tới 94%.

Đại học Anglia Ruskin
Đại học Anglia Ruskin

Điểm nổi bật của trường Đại học Anglia Ruskin

 • Xếp thứ 110 trong bảng xếp hạng Đại học uy tín hàng đầu Anh Quốc – 2017 League Table Ranking
 • Tự hào đạt danh hiệu “Entrepreneurial University of the Year” năm 2014 – một giải thưởng danh giá củaTimes Higher Education (THE)
 • Thành tích nổi bật trong bản khảo sát National Student Survey 2016
 • Trường đứng trong top 3 tại Anh với nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế
 • Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ khóa học bán thời gian đến khóa học toàn thời gian
 • Đại học Anglia Ruskin là một trong số ít những trường đại học có khóa học ACCA Professional Plus.

Một lần nữa, New Ocean xin được chúc mừng Đỗ Anh Tú và gia đình. Chúc bạn sẽ học tập thật tốt tại xứ sở xương mù.

Đăng bình luận