Bậc Sau Đại Học

Viện Nghệ thuật Courtauld – trung tâm bảo tồn nghệ thuật Anh

Được chấm điểm 5* trong Research Assessment Exercise, Viện Nghệ thuật Courtauld (Courtauld Institute of Art) được biết đến là trung tâm lớn ở Anh chuyên phục vụ cho việc nghiên cứu lịch sử nghệ thuật phương Tây. Viện Nghệ thuật Courtauld chính là điểm đến trong mơ với sinh viên quốc tế khi du học Anh.

1. Đôi nét về Viện Nghệ thuật Courtauld

Viện Nghệ thuật Courtauld nằm trong danh sách viện nghiên cứu lịch sử hàng đầu thế giới.
Viện Nghệ thuật Courtauld nằm trong danh sách viện nghiên cứu lịch sử hàng đầu thế giới.

Được thành lập vào năm 1932, Viện Nghệ thuật Courtauld (Courtauld Institute of Art) được biết đến là trung tâm lớn ở Anh chuyên phục vụ cho việc nghiên cứu lịch sử nghệ thuật phương Tây. Viện Nghệ thuật Courtauld cũng là một trong những nghệ thuật viện nghiên cứu lịch sử hàng đầu trên thế giới.

Tiếp nối bảng thành tích nổi bật của mình, Viện Nghệ thuật Courtauld là nơi duy nhất  trong cả nước được chấm điểm 5 * trong Research Assessment Exercise và nhận được tới  23 trong tổng số 24 đánh giá chất lượng cao.

2. Tại sao nên theo học tại Viện Nghệ thuật Courtauld?

Viện Nghệ thuật Courtauld có chương trình giảng dạy về nghệ thuật chuẩn quốc tế. Các lĩnh vực đào tạo tại Courtauld cũng vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái theo đuổi niềm say mê của mình như: cổ điển/ Byzantine/trung cổ, thời kỳ phục hưng, Châu Âu cận đại, hiện đại & đương đại, lịch sử trang phục, bảo tồn, công nghệ, bảo tồn bích họa…

Courtauld có một đội ngũ giáo viên gồm 30 người (trong đó có sáu giáo viên bảo tồn),những người có hiểu biết rất rộng về nghệ thuật và kiến trúc của thế giới phương Tây từ thời cổ đại cho đến ngày nay.

Giáo viên Courtauld tiếp cận lịch sử của nghệ thuật từ một loạt các quan điểm. Việc kiểm tra xoay quanh các công trình cá nhân, nhưng việc giảng dạy cũng tham gia với các vấn đề rộng lớn như các vấn đề lịch sử và lý thuyết.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu tìm kiếm thông tin cũng là điểm cộng của Viện Nghệ thuật Courtauld so với các trường thuộc hệ thống giáo dục Anh quốc. Khi theo học tại đây bạn sẽ được tìm hiểu các  bộ sưu tập sách, slides, các bức tái tạo và hình ảnh của tác phẩm nghệ thuật và một phòng thí nghiệm được trang bị cho việc nghiên cứu các tài liệu hoặc các điều kiện hình thành của tác phẩm nghệ thuật.

Đặc biệt, sự hỗ trợ tối đa của Viện Nghệ thuật Courtauld với sinh viên theo học lại càng khiến sức ảnh hưởng của trường mạnh mẽ hơn với sinh viên muốn theo học ngành nghệ thuật tại Anh. Chúng tôi nói vậy bởi những thành tích tuyệt vời trường đem đến như:

  • 80% nghiên cứu của Courtauld được ghi nhận xuất sắc toàn thế giới (RAE 2008)
  • 94% Sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy của trường (NSS 2012)
  • 97% sinh viên tìm được việc làm như ý hoặc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (HESA 2011/2012)

3. Chương trình đào tạo tại Viện Nghệ thuật Courtauld

Khuôn viên Viện Nghệ thuật Courtauld.
Khuôn viên Viện Nghệ thuật Courtauld.

Dự bị đại học UFP

Yêu cầu: IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0) chương trình học 3 kỳ

Trường cung cấp chương trình học mở rộng 4 kỳ dành cho học sinh không đủ điều kiện để theo học khóa 3 kỳ

Dự bị đại học IFP

Chương trình dự bị đại học IFP yêu cầu IELTS 5.5 (writing tối thiểu 5.5 và không kỹ năng nào dưới 5.0)

 Năm nhất đại học

Nếu muốn nhập học Viện Nghệ thuật Courtauld năm nhất bạn phải đạt tiêu chuẩn sau:

  • IELTS 5.5 với chương trình học 3 kỳ
  • IELTS 5.0 với chương trình học 4 kỳ

Dự bị thạc sỹ

Với chương trình dự bị thạc sĩ bạn phải hoàn thành chương trình đại học.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận