Trường cao đẳng quốc tế Postmouth – bậc thang đến với đại học Postmouth
Kinh Nghiệm Du Học

Trường cao đẳng quốc tế Postmouth – bậc thang đến với đại học Postmouth

Các trường đại học nổi tiếng ở Anh luôn là ước mơ của biết bao bạn du học sinh. Tuy nhiên, yêu cầu đầu vào của các trường này thường khá cao so với nhiều bạn học sinh Việt. Do đó, các bạn có thể lựa chọn học các khóa cao đẳng để chuyển tiếp lên đại học. Một trong số đó là trường cao đẳng quốc tế Postmouth – bậc thang đến đại học danh giá Postmouth.

Giới thiệu trường đại học Postmouth

Một góc trường đại học Postmouth
Một góc trường đại học Postmouth

Đại học Postmouth là một trường đại học cực họt tại Vương Quốc Anh. Điều này là nhờ ranking khủng và nhiều chứng nhận quốc tế, những đánh giá tích cực từ học sinh. Trường cách thủ đô London 90 phút đi tàu. Đây hiện là nơi học tập của 22.000 sinh viên bao gồm 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 140 nước.

Đại học Portsmouth nằm trong top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới. Trường cũng lọt top đầu “Modern University” ở Anh (Times Higher Education World University Rankings). 

Đến với đại học Postmouth, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ chất lượng cũng như sự chăm sóc sinh viên.

Tại sao lựa chọn đại học Postmouth 

 • Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực: Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý…Trường có thế mạnh ở các chuyên ngành: Cơ khí, Tự động hóa, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Luật, Kiến trúc.
 • Top 5 trường đại học Anh quốc về chuyên ngành Tài chính và Kế toán
 • Top 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011
 • Top 20 trường đại học tại Anh về sự hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2009).
 • Là trường đại học mới tốt nhất ở Anh theo sự hài lòng của sinh viên.
 • Là trường đại học hiện đại tốt nhất Anh quốc (Theo điều tra sinh viên năm 2008).
 • Trường có trang thiết bị hiện đại. Hệ thống thư viện có sức chứa tới 850 sinh viên và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e–books, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

Khóa học dự bị tại trường cao đẳng quốc tế Postmouth

Ghi danh vào ngôi trường Top đầu Anh Quốc như Postmouth không phải là một chuyện dễ dàng. Rất nhiều bạn du học sinh nản lòng vì không thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào trực tiếp của trường. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể lựa chọn con đường khác thuận lợi hơn là chương trình học dự bị và chuyển tiếp chắc chắn lên bậc đại học tại ICP.

ICP là trường cao đẳng quốc tế nằm ngay trong khuôn viên Đại học Postmouth. Do đó nó như là một phần của ngôi trường danh giá này. Đăng ký học khóa dự bị chuyển tiếp tại ICP, bạn được hưởng mọi quyền lợi và tiện nghi như các sinh viên bậc đại học.

Trường cao đẳng quốc tế Postmouth còn có các lợi thế sau:

 • Chương trình Năm 1 Đại học với ICP giúp bạn rút ngắn thời gian vào Năm 2 của chương trình Cử nhân của Đại học Portsmouth.
 • Lớp học sỹ số nhỏ với sự quan tâm sát sao đến từng cá nhân.
 • Địa điểm tuyệt vời: chỉ cách London 90 phút đi xe lửa và 2 giờ đi tàu thủy tới Pháp.
 • Kỳ nhập học linh hoạt: 3 đợt khai giảng trong một năm.
 • Chi phí sinh hoạt thấp so với nhiều thành phố khác ở Anh.
 • Nhận học bổng 10% từ trường đại học Postmouth khi nhập học

Với nhiều ưu điểm nổi trội, cơ hội đến với đại học Postmouth mà ICP mang lại, còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay. Hãy đến với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu nhiều thông tin hơn bạn nhé.

Đăng bình luận