Bậc Cao Đẳng Nền Giáo Dục

Trường cao đẳng Hoàng gia London – luôn dẫn đầu các xu hướng

Trong khi bạn còn đang phân vân về việc du học Anh nên chọn trường nào, rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế đã và đang trên đà thành công với việc lựa chọn trường cao đẳng Hoàng gia London – King’s College London, KCL. Cùng tìm hiểu về ngôi trường được mệnh danh là cái nôi của những nghiên cứu quan trọng phát triển thế giới nào!

*Thông tin nhanh:

 • Là một trường đại học Anh dẫn đầu trong số lượng các nghiên cứu và được thành lập năm 1829
 • Nằm ở trung tâm của thủ đô London với 5 campus
 • Có 12 người nhận giải Nobel trong số các giảng viên và cựu sinh viên của trường.
 • Có các nghiên cứu đóng góp lớn trong việc tìm ra sơ đồ DNA của người và tia X

Giới thiệu về trường cao đẳng Hoàng gia London

Trường cao đẳng Hoàng gia London
Trường cao đẳng Hoàng gia London

Được góp mặt trong số 25 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings, 2017–2018) và xếp hạng thứ 6 tại Vương quốc Anh về chất lượng và số lượng hoạt động nghiên cứu (Research Excellence Framework 2014), trường cao đẳng Hoàng gia London là ngôi trường hàng đầu cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với đẳng cấp thế giới.

KCL đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều tiến bộ của xã hội hiện đại, chẳng hạn như phát hiện cấu trúc DNA và các nghiên cứu dẫn đến sự phát triển của radio, truyền hình, điện thoại di động và radar. Trường tiếp tục tiên phong trong các nghiên cứu và ý tưởng mới để làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Trường cao đẳng Hoàng gia London là trường đại học nằm ở vị trí trung tâm nhất của thành phố London, với năm cơ sở được liên kết thông qua hệ thống giao thông trung tâm thủ đô của đất nước Anh. Điều này cho phép trường xây dựng quan hệ đối tác với nhiều tổ chức chính ở London và tổ chức các cuộc hội thoại quốc tế. Trường cũng tham gia cộng tác trong các dự án nghiên cứu, chia sẻ tài nguyên giảng dạy và tạo cơ hội thực tập để nâng cao trải nghiệm của sinh viên. Các đối tác thường xuyên hiện tại của trường bao gồm Thư viện Anh, Bảo tàng Anh, Phòng trưng bày Quốc gia, Shakespeare’s Globe, Southbank Centre, Tate Modern…

Sinh viên của KCL nhận được lợi ích từ các mối quan hệ liên kết trong và ngoài nước với các nhà tuyển dụng, các trường đại học và tổ chức từ Chính phủ, các doanh nghiệp và cả nền công nghiệp, hoặc từ các nhà từ thiện, các tổ chức thể thao và văn hóa. 94% sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ của trường kiếm được công việc toàn thời gian trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp và trường cũng lọt vào top 5 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về khả năng tuyển dụng sau đại học của sinh viên.

Các ngành đào tạo

Sinh viên trường cao đẳng Hoàng gia London
Sinh viên trường cao đẳng Hoàng gia London

Hiện nay, trường cao đẳng Hoàng gia London cung cấp chương trình đào tạo với 9 chuyên ngành chính:

 • Nghệ thuật và Nhân văn
 • Khoa học y tế và chăm sóc sức khỏe
 • Nha khoa
 • Luật học
 • Y học nghiên cứu
 • Điều dưỡng và hộ sinh
 • Khoa học vật lý và cơ khí
 • Tâm thần học
 • Khoa học xã hội và chính sách công

Tham khảo thêm thông tin về trường cao đẳng Hoàng gia London: Vì sao nên du học Anh trường King’s College London?

Nếu bạn còn thắc mắc về các chương trình du học Anh, các trường đại học hoặc thông tin học bổng… hãy đến với công ty tư vấn du học New Ocean để được cập nhật và tư vấn các thông tin mới nhất.

Theo Mai Trang.

Đăng bình luận