Bậc Cao Đẳng

Du học Anh – Trường cao đẳng Abbey

du hoc anh, hoc bong du hoc anhDu học Anh: Trường Abbey College được thành lập năm 1874, đặt tại thị trấn Malvern xinh đẹp của vùng Worcestershire trung tâm nước Anh, là trường cung cấp chương trình phổ thông tốt nhất năm 2009 “Best High School 2009

Trường Abbey được thành lập năm 1874, nằm trên diện tích 28 hecta. Trường đặt tại thị trấn Malvern xinh đẹp của vùng Worcestershire trung tâm nước Anh, chỉ cách các thành phố lớn như Birmingham, Bath, Oxford và Stratford nửa tiếng, cách Luân đôn hai tiếng rưỡi đi xe. Trường toạ lạc trong một khuôn viên rộng đẹp nhiều cây xanh, rộng rãi, riêng biệt và rất an toàn. Sinh viên quốc tế của hơn 30 nước đang theo học tại trường Abbey. Chất lượng học tập cao, thành tích tốt. Trường là thành viên của các hiệp hội chuyên nghiệp như EnglishUK và HELSA, được kiểm định thường xuyên bởi các tổ chức như Hội đồng Anh, OFSTED, ủy ban tiêu chuẩn chăm sóc quốc gia. Trường cũng được kiểm tra và công nhận bởi BAC (Hội đồng Kiểm định Anh) về chất lượng giảng dạy và nội trú.

Năm 2009, trường Abbey được nhận giải thưởng của Tạp chí Language Travel – LTM của Anh là Trường cung cấp chương trình phổ thông tốt nhất năm 2009 “Best High School 2009”

Trường cung cấp các khoá học sau:

IGCSE (Chứng chỉ quốc tế chương trình trung học phổ thông)

Thời gian học: 1,5 đến 2 năm (5 đến 6 học kỳ)

Dành cho lứa tuổi: 14, học chương trình phổ thông trung học, để chuyển tiếp học lên AS/A-level

Thời gian nhập học: Tháng 9, tháng 1

Chi phí: 18,950 bảng/năm (đã bao gồm học, ăn, ở)

AS và A- level

Thời gian hoc: 1,5 đến 2 năm (5 đến 6 học kỳ)

Dành cho lứa tuổi: 16 trở lên nhằm chuẩn bị cho học sinh nhập học tại các trường đại học

Thời gian nhập học: Tháng 9, tháng 1

Chi phí: 19,950 bảng/năm hoc (đã bao gồm học, ăn, ở)

Khoá dự bị đại học

Thời gian học: 1 năm (3 học kỳ)

Dành cho lứa tuổi: tối thiểu là 17, thông thường là 18 dành cho học sinh đã tốt nghiệp PTTH tại VN, khoá học trong 1 năm với các môn chuyên ngành định hướng cho sinh viên học tiếp tại Đại học. Trong đó bao gồm các khoá học chuyển tiếp trong chuyên ngành y khoa.

Thời gian nhập học: Tháng 9, tháng 1

Chi phí: 19,950 bảng/năm hoc(đã bao gồm học, ăn, ở)

Các khóa học tiếng Anh:

Thời gian học: 3 đến 9 tháng, với các chương trình học phù hợp đáp ứng nhu cầu đào tạo của sinh viên như: các khoá tiếng Anh cơ sở, trung – cao cấp, luyện IELTS…

Thời gian nhập học: hàng tháng

Chi phí: từ 380 bảng/tuần (đã bao gồm học, ăn, ở)

Lưu ý: Tiền ăn gồm 3 bữa chính cho các ngày trong tuần, cuối tuần có thêm một bữa ăn nhẹ. Học sinh nào muốn ở gia đình bản xứ hoặc chọn phòng đơn có đầy đủ tiện nghi sẽ phải trả thêm từ 2000 – 3000 bảng/năm.

Đăng bình luận