Kinh Nghiệm Du Học

Top các trường kinh tế tốt nhất ở nước Anh

Theo một báo cáo tổng hợp chính thức từ trường đại học kinh tế Warwick, có khoảng 27% số lượng du học sinh đến chọn du học Anh Quốc trong năm học 2016 – 2017 để theo đuổi bằng cấp của các chuyên ngành liên quan đến kinh tế. Do đó, New Ocean đã giúp các bạn tổng hợp top các trường kinh tế tốt nhất nước Anh ngay trong bài viết dưới đây

Trường đại học kinh tế London

Trường đại học kinh tế London
Trường đại học kinh tế London

Không thể nghi ngờ rằng dẫn đầu trong danh sách các trường kinh tế tốt nhất nước Anh chính là ngôi trường thủ đô – trường đại học kinh tế London (London Business School). Dù là một trường đại học khá trẻ (thành lập naăm 1964) so với lịch sử lâu đời của nhiều trường đại học “cổ kính” của Anh nhưng LBS lại nhanh chóng vươn lên và trở thành một trong những trường đại học kinh tế hàng đầu Anh quốc và thậm chí là trên toàn thế giới.

Bằng việc cung cấp cho sinh viên nền tảng lý thuyết và khả năng kết hợp thực tiễn xuất sắc, các chương trình học ở đây cung cấp cho bạn một hành trang đầy đủ để có thể tìm kiếm công việc phù hợp, tiến bước trên bậc thang nghề nghiệp và vững vàng đối đầu với những thách thức trong nền kinh tế toàn cầu.

Là một ngôi trường “ăn khách”, sinh viên của trường đại học kinh tế London đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cũng rất tích cực trong việc xây dựng mạng lưới quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, cũng như hội cựu sinh viên lớn với hơn 42.000 sinh viên đã tốt nghiệp đang làm việc trong hầu hết các lĩnh vực, không chỉ là kinh tế. Điều này tạo điều kiện lớn về cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Trường kinh tế và khoa học chính trị London – LSE

Được thành lập vào năm 1894, trường kinh tế và khoa học chính trị London (London School of Economics and Political Science) là một trong những ngôi trường kinh tế tốt nhất nước Anh hiện nay.

Không chỉ thu hút nhiều bạn học sinh, sinh viên mơ ước du học Anh chuyên ngành kinh tế, trường đại học này cũng là điểm dừng chân của nhiều giảng viên, giáo sư… yêu thích nghiên cứu kinh tế. Ở LSE, đã từng có 18 người đoạt giải Nobel đã từng theo học hoặc giảng dạy, bao gồm George Bernard Shaw và Christopher Pissarides.

Trường hiện là điểm đến du học của 8150 du học sinh quốc tế từ 133 quốc gia trên thế giới.

Trường đại học kinh doanh Warwick

Trường đại học kinh doanh Warwick (Warwick Business School) – trung tâm của trường đại học Warwick với kinh nghiệm 50 năm giảng dạy các chuyên ngành kinh tế của mình, đã trở thành một trong những trường kinh doanh ưu tú nhất trên toàn nước Anh.

Trường được đánh giá rất cao về các chương trình học tập xuất sắc, độc đáo, được thiết kế chuyên biệt để có thể đưa đến cho sinh viên nhiều kiến thức chuyên ngành cũng như các kiến thức thực tế đan xen và cơ hội thực tập học tập trong nhiều công ty có liên kết với trường.

Trường đại học Cambridge Judge Business

University of Cambridge Judge Business School - ngôi trường đậm chất Anh
University of Cambridge Judge Business School – ngôi trường đậm chất Anh

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn đưa đến cho các bạn chính là trường đại học Cambridge Judge Business (University of Cambridge Judge Business School). Ngôi trường này được thành lập từ năm 1990 với mục tiêu đào tạo các doanh nhân tài ba, những nhân viên vừa có tay nghề, học thực lại can đảm để có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến kinh doanh và quản lý.

Để có thể hoàn thành mục tiêu này, trường cung cấp cho các sinh viên cơ hội trao đổi trực tiếp với cá cố vấn học tập để có thể nhanh chóng giải quyết tất cả các vấn đề và thắc mắc trong học tập cũng như có thể học hỏi từ họ những kiến thức thực tế và rút ra bài học từ các trải nghiệm. Trường cũng duy trì sự hợp tác chặt chẽ với mỗi tổ chức và công ty liên quan nhằm cung cấp những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên.

Với bảng tổng hợp các trường kinh tế tốt nhất nước Anh ở trên, mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình một ngôi trường đại học Anh tin cậy để theo học.

Đến với công ty tư vấn du học New Ocean để có thể cập nhật những thông tin về chương trình du học Anh 2018 và được tư vấn để chọn trường học phù hợp nhất với yêu cầu của bản thân.

Đăng bình luận