Học Bổng Du Học

Top 3 học bổng du học Anh ngành dược phẩm hấp dẫn nhất

Ngành học dược phẩm đang là một sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn học sinh, sinh viên ấp ủ giấc mơ du học Anh. Ngoài chương trình học chất lượng cao, bằng cấp đa dạng và cơ hội việc làm phong phú thì các suất học bổng hấp dẫn cũng là một điểm sáng của ngành học này. Cùng New Ocean tìm hiểu thêm top 3 học bổng du học Anh ngành dược phẩm hấp dẫn nhất 2018.

Học bổng của trường cao đẳng King College

Choáng ngợp với khung cảnh trường cao đẳng King College
Choáng ngợp với khung cảnh trường cao đẳng King College

Học bổng du học Anh ngành dược phẩm của trường cao đẳng King College là cơ hội dành cho các bạn học sinh, sinh viên đăng kí chương trình Cử nhân của trường chuyên ngành Dược phẩm chăm sóc sức khỏe xã hội toàn cầu (Global Health & Social Medicine). Nhờ việc chào đón các ứng viên từ khắp mọi quốc tịch nên đây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh có mong muốn học tập tại thành phố London.

Học bổng này có trị giá là 9.000 bảng Anh, chia đều mỗi năm học 3.000 bảng Anh cho mỗi năm học chương trình cử nhân tại trường (chương trình 3 năm).

Học bổng này nhận được những đánh giá tích cực từ các bạn du học sinh. Jiwon (Sophie) Lee, một du học sinh người Hàn Quốc tại trường đã cho biết: “Học bổng này thực sự là một niềm vui bất ngờ và nó đã mở ra cho tôi cơ hội du học Anh tại trường cao đẳng King College với chi phí rất phải chăng”

Học bổng quốc tế của trường đại học Glasgow.

Đại học Glasgow - ngôi trường có bề dày lịch sử
Đại học Glasgow – ngôi trường có bề dày lịch sử

Trường đại học Glasgow dành 10 suất học bổng dành cho các bạn du học sinh quốc tế theo học tại trường, theo đó các bạn du học sinh sẽ nhận được các khoản miễn giảm học phí một phần.

Với nhóm đối tượng hướng đến là các bạn du học sinh đến từ các quốc gia ngoài khu vực châu Âu, học bổng này thực sự rất hấp dẫn đối với các bạn sinh viên Việt Nam có mong muốn du học Anh. Để ứng tuyển học bổng du học Anh ngành dược phẩm này, các bạn sinh viên phải là ứng viên đăng kí chương trình Thạc sĩ tại đại học Glasgow – một trong những trường đại học Anh nổi danh nhất về ngành dược phẩm. Ngoài ra, với các bạn được nhận bằng danh dự hạng nhất của Anh (UK 1st Class Honours) và đã trúng tuyển vào trường trong năm nay thì các bạn cũng sẽ được tự động cân nhắc để nhận học bổng này.

Với các bạn sinh viên quốc tế đáp ứng đủ điều kiện của chương trình, học bổng này có giá trị lên tới 10.000 bảng Anh.

Học bổng du học Anh ngành dược phẩm từ trường đại học TEG

Học bổng du học Anh ngành dược phẩm của trường đại học TEG được tài trợ bởi chính Hội đồng nghiên cứu y khoa của Vương quốc Anh.

Học bổng này trước hết sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tham gia nghiên cứu. Theo chương trình, các bạn sẽ được cung cấp và hỗ trợ cần thiết trong hai năm theo học ngành dược phẩm của mình tại trường, đặc biệt là về các số liệu thống kê y khoa mới nhất. Bạn sẽ được phát triển các kỹ năng thống kê và nghiên cứu nhờ sự hướng dẫn từ các nhà khoa học tại TEG.

Giá trị học bổng này cũng rất cao: lên đến £ 16.400 mỗi năm và được hỗ trợ vé máy bay về nước.

Với thông tin về những suất học bổng du học Anh ngành dược phẩm hấp dẫn kể trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean chuẩn bị hồ sơ du học Anh ngay thôi.

Theo Mai Trang.

Đăng bình luận