Tổng hợp học bổng du học Anh cho du học sinh quốc tế
Tin Tức

Tổng hợp học bổng du học Anh cho du học sinh quốc tế

Bạn muốn du học Anh miễn phí hoặc với chi phí thấp? Chính phủ Anh và các trường đại học ở đây cung cấp một số lượng lớn học bổng cho sinh viên quốc tế muốn du học tại Vương quốc Anh. Để giúp bạn, chúng tôi liệt kê dưới đây những học bổng du học Anh hấp dẫn nhất.

Học bổng du học Anh
Học bổng du học Anh

Học bổng du học Anh của Chính phủ Anh

  1. Học bổng Chevening

Học bổng Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh trao cho các học sinh xuất sắc từ các quốc gia trong điều kiện học bổng Chevening trên khắp thế giới. Học bổng này thường dành cho học sinh tới Anh học một năm để lấy bằng Thạc sĩ. Hầu hết học bổng Chevening bao gồm học phí, trợ cấp sinh hoạt với mức giá ấn định (cho một cá nhân), vé máy bay khứ hồi hạng trung sang Anh, và các khoản trợ cấp bổ sung để trang trải các chi phí học tập và sinh hoạt thiết yếu.

Học bổng Chevening của Chính phủ Anh
Học bổng Chevening của Chính phủ Anh

2. Học bổng Thạc sĩ Commonwealth

 

Chương trình Học bổng Commonwealth dành cho sinh viên từ các quốc gia thỏa điều kiện học bổng Commonwealth, những người muốn theo học chương trình Thạc sĩ tại Anh. Các học bổng này do Bộ Phát triển Quốc tế Vương quốc Anh (DFID) tài trợ. Mỗi học bổng cung cấp vé máy bay khứ hồi, học phí và lệ phí thi cử, trợ cấp cá nhân, trợ cấp luận án (nếu có).

Học bổng du học Anh của các trường đại học Anh

  1. Học bổng du học Anh Gates Cambridge

Học bổng của Gates Cambridge được cấp cho những ứng viên xuất sắc từ bất kỳ nước nào ở bên ngoài nước Anh để theo học bằng sau đại học toàn thời gian tại Đại học Cambridge. Học bổng Gates Cambridge bao gồm toàn bộ chi phí học tập tại Cambridge và một phần chi phí sinh hoạt.

2. Học bổng du học Anh Rhodes tại Đại học Oxford

Được thành lập theo ý nguyện của Cecil Rhodes năm 1902, Rhodes là chương trình học bổng quốc tế lâu đời và uy tín nhất trên thế giới. Học bổng Rhodes là giải thưởng sau đại học hỗ trợ sinh viên quốc tế đặc biệt từ các nước được lựa chọn tại Đại học Oxford. Học bổng của Rhodes bao gồm tất cả các khoản học phí đại học, trợ cấp cá nhân, bảo hiểm sức khoẻ, và vé máy bay khứ hồi cho sinh viên.

3. Học bổng nghiên cứu toàn cầu của Edinburgh

Đại học Edinburgh
Đại học Edinburgh

Trường Đại học Edinburgh sẽ cung cấp 30 suất học bổng du học Anh cho sinh viên nước ngoài xuất sắc có ý định theo đuổi Chương trình Nghiên cứu Tiến sĩ của trường. Mỗi học bổng bao gồm khoản chênh lệch giữa học phí của một sinh viên sau đại học ở Vương quốc Anh và nước ngoài.

4. Học bổng Denys Holland tại Đại học London

Học bổng Denys Holland nhằm hỗ trợ sinh viên đại học từ bất kỳ quốc gia nào mà nếu không có sự hỗ trợ của học bổng sẽ không thể đảm bảo kinh phí cần thiết để học tại Đại học London. Học bổng trị giá 9.000 bảng một năm và các sinh viên có thể chọn sử dụng tất cả hoặc một phần học bổng để trang trải các khoản học phí và sinh hoạt phí.

5. Chương trình Học bổng Quốc tế của Đại học Sussex

Học bổng quốc tế của trường đại học Sussex được trao dựa trên thành tích học tập và tiềm năng cho sinh viên quốc tế, những người đã nộp đơn xin và được cấp một suất học bổng sau đại học toàn phần tại Đại học Sussex. Học bổng giảm 50% học phí cho sinh viên quốc tế trong vòng một năm.

6. Học bổng du học Anh của Văn phòng Quốc tế tại Đại học Bristol

Học bổng du học Anh đại học Bristol
Học bổng du học Anh đại học Bristol

Trường Đại học Bristol cung cấp 5 suất học bổng của Văn phòng Quốc tế cho sinh viên quốc tế mới muốn theo học chương trình cử nhân tại trường đại học. Học bổng trị giá £ 8,500, có thể điều chỉnh theo học phí của bạn.

7. Học bổng Đại học tại Đại học West London

Học bổng du học Anh của Đại học West London công nhận và hỗ trợ tài chính cho những sinh viên xuất sắc muốn theo đuổi bằng đại học hoặc sau đại học tại Đại học West London. Các du học sinh sẽ đóng vai trò như các đại sứ quốc tế của Đại học West London. Có tới 50 suất học bổng trị giá lên đến 5.000 bảng.

8. Học bổng của Đại học West England

Trường Đại học West England, Bristol cung cấp học bổng hàng năm với tổng trị giá hơn 100.000 bảng cho học sinh quốc tế. Với học bổng này, người nhận sẽ được yêu cầu làm việc thực tập tại Văn phòng Phát triển Quốc tế và các phòng ban khác của trường. Học bổng đã bao gồm học phí đầy đủ cho một năm học.

9. Học bổng đại học Sheffield Hallam

Học bổng du học Anh của đại học Sheffield Hallam dành cho cho các sinh viên quốc tế đăng ký học một khóa học sau đại học tại Đại học Sheffield Hallam. Học bổng này giảm miễn 50% học phí cho các khóa học sau đại học.

10. Học bổng quốc tế của trường Đại học Westminster

Học bổng toàn phần đại học Westminster
Học bổng toàn phần đại học Westminster

Đại học Westminster trao học bổng cho sinh viên đủ điều kiện từ bất kỳ nước đang phát triển nào muốn theo học bằng thạc sĩ chuyên sâu tại Đại học Westminster. Học bổng này bao gồm học phí, chỗ ở, sinh hoạt phí và vé máy bay khứ hồi cho du học sinh.

11. Học bổng quốc tế của trường Warwick

Trường Warwick trao tặng 25 suất học bổng du học Anh cho các ứng viên quốc tế xuất sắc nhất hàng năm. Học bổng bao gồm việc thanh toán đầy đủ học phí cho sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Anh, về các trường đại học Anh, chương trình học bổng… hãy liên hệ ngay với New Ocean.

New Ocean – luôn bên bạn và chắp cánh ước mơ du học.

Theo Mai Trang.

Đăng bình luận