Bậc Đại Học

Tới với Đại học Greenwich khi đi du học Anh

Bạn luôn muốn tìm kiếm cơ hội đi du học Anh tại những ngôi trường hàng đầu quốc tế về chất lượng giáo dục và đào tạo. Bạn  muốn có nhiều cơ hội để tìm hiểu và phát triển bản thân cũng như được học tập trong môi trường hiện đại và tiên tiến. Vậy tại sao bạn không thử tới với Đại học Greenwich khi đi du học Anh?

Logo Đại học Greenwich
Logo Đại học Greenwich

Trường Đại học Greenwich, Vương quốc Anh

Đại học Greenwich (University of Greenwich) là ngôi trường công lập hàng đầu tại Anh được thành lập từ năm 1890, cho tới nay nhà trường luôn hoạt động với phương châm “to learn, to do, to achieve” (học tập – làm việc – thành công).

Trường có 3 cơ sở tại những địa điểm khác nhau trên nước Anh, đó là: cơ sở chính tại Greenwich (London), cơ sở tại Avery Hill (London) và cơ sở tại Medway (Kent). Dù bạn học tập và nghiên cứu tại bất cứ cơ sở nào của nhà trường cũng luôn nhận được những tiện ích hiện đại, tiện nghi cùng khuôn viên mang lối kiến trúc lịch sử tuyệt đẹp. Đặc biệt trong đó, nhà trường có tới 2 cơ sở được đặt tại London, thủ đô của Vương quốc Anh nơi đem tới cho bạn những điều vô cùng tuyệt vời khi học tập tại đây.

Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được đảm bảo nhờ đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao ở nhiều lĩnh vực và có liên kết chặt chẽ trong các lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Không chỉ có vậy sinh viên Đại học Greenwich luôn tự hào về chất lượng nổi trội trong các công trình nghiên cứu của nhà trường cũng như những chương trình hợp tác quốc tế tuyệt vời. Với những nền tảng như vậy, Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng thông qua các chương trình nâng cao chuyên môn cho giảng viên được tổ chức thường xuyên, qua đó các chương trình giảng dạy cho sinh viên luôn được đảm bảo với chất lượng cao nhất và cập nhật nhất.

Những điểm nổi bật cả trường Đại học Greenwich

Khuôn viên Đại học Greenwich
Khuôn viên Đại học Greenwich

Những đánh giá về Đại học Greenwich

 • Đại học Greenwich đứng đầu London về chất lượng giảng dạy cũng như đứng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên (theo đánh giá của tạp chí Sunday Times năm 2011 và 2010)
 • Khu học đường của nhà trường được UNESCO công nhận là di tích lịch sử thế giới với cảnh quan vô cùng đẹp và mang nhiều dấu tích thời gian,

Chương trình nghiên cứu của nhà trường

Với vai trò là đơn vị đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Vương quốc Anh, các chương trình nghiên cứu của nhà trường là niềm tự hào cho nhiều thế hệ giảng viên và sinh viên theo học và giảng dạy. Nhà trường đã thực hiện nhiều nghiên cứu mang tầm quốc tế với nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có thể kể tới như: công trình nghiên cứu chống buồn ngủ của châu Phi được đánh giá là khám phá quan trọng thứ 8 trong các nghiên cứu của các trường đại học tại nước Anh trong 60 năm qua.

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại

 • Theo học tại Đại học Greenwich, bạn hoàn toàn được sử dụng hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành và studio, hệ thống máy tính và thư viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Các cơ sở đều được trang bị máy móc, công nghệ và mô hình tối tân nhất để đảm bảo sinh viên được nâng cao kiến thức cũng như có những trải nghiệm thực tế để chuẩn bị cho công việc trong tương lai.
 • Các giảng đường và khu học xá được kết nối Internet và thiết bị máy chiếu/ video cung cấp môi trường giảng dạy có tính tương tác cao, giúp sinh viên có điều kiện và chất lượng học tập tốt nhất.
 • Khu ký túc xá Đại học Greenwich hiện có khoảng 2,300 chỗ ở với nhiều loại phòng khác nhau cho sinh viên lựa chọn: từ phòng đơn, phòng khép kín hoặc không khép kín cho tới các căn hộ tự phục vụ.

Chương trình đào tạo tại Đại học Greenwich

Đại học Greenwich có chương trình học phong phú
Đại học Greenwich có chương trình học phong phú

Nhà trường có nhiều chương trình đào tạo đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều lựa chọn khác nhau của các bạn sinh viên. Cụ thể như sau:

Chương trình dự bị đại học

 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0); tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Học phí: £6,000

Khóa tiếng Anh

 • Khóa học 2 tuần yêu cầu IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5); học phí £485; nhập học từ 24/8/2015 tới 04/09/2015.
 • Khóa học 5 tuần yêu cầu IELTS 5.5. (không kỹ năng nào dưới 4.0); học phí £1,350; nhập học từ 27/07/2015 tới 28/08/2015.
 • Khóa học 9 tuần yêu cầu IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.0); học phí £2,250; nhập học từ 06/07/2015 tới 04/09/2015
 • Khóa học 14 tuần yêu cầu IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0); học phí £2,800; nhập học từ 01/06/2015 tới 04/09/2015.

Chương trình cử nhân

 • Các chuyên ngành đào tạo: Tài chính kế toán; Quản trị kinh doanh; Máy tính; Khoa học môi trường; Lịch sử; Truyền thông; Văn hóa và ngôn ngữ; Quản lý nhân lực; Địa lý; Dược; Quản trị khách sạn và du lịch.
 • Yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông; có IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.
 • Học phí: £10,850

Chương trình thạc sĩ

 • Chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh; Máy tính; Khoa học môi trường; Lịch sử; Truyền thông; Tài chính kế toán.
 • Yêu cầu tốt nghiệp đại học; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Học phí: £11,700.
 • Nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận