Bậc Cao Đẳng

Tìm hiểu trường cao đẳng Wakefield, Anh Quốc

Bạn còn chưa biết nên chọn ngôi trường nào để du học Anh? Vậy hãy cùng New Ocean tìm hiểu về trường cao đẳng Wakefield – ngôi trường thanh bình có chất lượng giáo dục cao này nhé.

Giới thiệu chung

Khuôn viên trường cao đẳng Wakefield
Khuôn viên trường cao đẳng Wakefield

Trường cao đẳng Wakefield được thành lập năm 1868, tại thành phố Wakefield, một trong những thành phố thân thiện và yên bình nhất ở miền Bắc nước Anh. Thành phố Wakefield có lịch sử lâu đời, là trung tâm văn hóa, vui chơi, giải trí. Wakefield rất gần hai thành phố lớn là Manchester và Leeds, chỉ mất 2 giờ đi bằng tàu hỏa từ Wakefield đến London. Trường là trường cao đẳng công lập có uy tín và thành công. Trường có truyền thống về chất lượng đào tạo cao và quan hệ chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng như: ĐH Bradford, Leeds Metropolitan, Sheffield Hallam. Môi trường học tập thoải mái, an toàn và trang thiết bị học tập hiện đại.

Tại sao nên chọn học trường cao đẳng Wakefield?

– Môi trường học tập thoải mái, an toàn và trang thiết bị học tập hiện đại
– Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy các khoá học cho sinh viên từ rất nhiều nền văn hoá khác nhau

– Sinh viên của trường luôn có thành tích học tập xuất sắc: năm học 2013 trường cao đẳng Wakefield đạt được tỷ lệ đậu A Level là 97,8% trên 20 môn học, với 13 học sinh đạt kết quả A*A*A*.

– Wakefield College liên tục đạt được kết quả thanh tra tốt trên điểm trung bình quốc gia
– Cung cấp một số lượng lớn các khoá và môn học: có 20 môn học Khóa A-Level cho sinh viên lựa chọn.

– Nhiều sự lựa chọn khóa học – bao gồm khóa Dự bị Đại học quốc tế, Bằng Cao đẳng quốc gia (HND), Bằng Dự bị Đại học và các khóa Nghề với nhiều chuyên ngành như Quản lý và kinh doanh doanh nghiệp, Ứng dụng Máy tính, Du lịch và Khách sạn.

– Các khóa Tiếng Anh khai giảng quanh năm

– Tốt nghiệp trường, sinh viên có thể tham dự vào nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh.

Sinh viên của trường cao đẳng Wakefield có cơ hội vừa học vừa làm
Sinh viên của trường cao đẳng Wakefield có cơ hội vừa học vừa làm

##Đặc biệt: 

Trong vòng sáu năm trở lại đây, tỷ lệ đỗ bậc A-level của sinh viên trường cao đẳng Wakefield luôn đạt trên 95%. Thành tích này được mô tả là “xuất sắc”. Thanh tra giáo dục còn biểu dương trường vì những hỗ trợ vượt trội dành cho người học để cải thiện phúc lợi kinh tế và xã hội của sinh viên, cũng như những chiến lược hiệu quả của trường nhằm chuẩn bị cho sinh viên có nghề nghiệp và có thể chuyển tiếp lên đại học.

Khóa học

Các khóa học được giảng dạy tại trường

  1. Các khóa học tiếng Anh
  2. A-Level và Advanced Diploma
  3. Dự bị đại học
  4. Đào tạo nâng cao
  5. Các khóa đào tạo nghề (HND, HNC, Vocational A-levels, etc)

Học phí

Từ £5,400 đến £ 7,750

Thời gian nhập học

Tháng 9 và tháng 1

Yêu cầu nhập học

+ Đơn đăng ký, bằng IELTS hoặc bằng cấp tiếng Anh được công nhận, bằng cấp hoặc bảng điểm tại trường, Passport, thư giới thiệu, bài giới thiệu bản thân

+ Thư mời thường có sau 48 tiếng nhận được hồ sơ hoàn chỉnh

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc gì về trường cao đẳng Wakefield hoặc chương trình du học Anh, hãy đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://newocean.edu.vn/

Đăng bình luận