Kinh Nghiệm Du Học

Thực tập hưởng lương khi du học Anh

Bạn sẽ nhận được mức lương từ 12.000 GPB/tháng nếu đạt điểm ielts 5.0 trở lên và đăng ký học chương trình dự bị thạc sĩ hoặc thạc sĩ khi du học Anh.

Chương trình thực tập hưởng lương khi du học Anh
Bạn có muốn theo học Chương trình thực tập hưởng lương khi du học Anh?

Nhiều sinh viên quốc tế luôn mong muốn được học tập và làm việc tại Anh để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài nhằm trang bị cho mình một hành trang vững chắc nhất trước khi bước vào những kế hoạch công việc của tương lai. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có thể thực hiện được mơ ước đó do vấn đề về tài chính.

Hiểu được điều đó, Chính phủ cùng các nhà làm giáo dục Anh đã đề ra rất nhiều giải pháp nhằm giải quyết những khó khăn đó. Hiện nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều trường Đại học tại Anh Quốc cung cấp các khóa học thạc sĩ cùng với chương trình thực tập hưởng lương. Nhờ đó, học viên khi tham dự khóa học này sẽ được nhận visa có thời hạn 2 năm, sau khi kết thúc khóa thạc sĩ 1 năm của mình, sinh viên quốc tế sẽ có thêm 1 năm để trải nghiệm môi trường làm việc tại Anh.

Tại sao nên theo học chương trình thực tập hưởng lương khi du học Anh?

Hoàn lại chi phí đã bỏ ra

Đừng quá lo về chi phí khi du học bởi ngay sau khi hoàn thành khóa thạc sĩ thực tập có lương bạn sẽ được nhận vào làm việc tại các công ty uy tín, chuyên nghiệp do nhà trường giới thiệu với mức lương trung bình khoảng 1200£/tháng.

Với mức lương 1200£/tháng có đủ để bạn trả lợi số tiền đã đầu tư khi du học Anh không nhỉ?

Làm thêm ngay trong thời gian học

Nếu muốn tăng thêm thu nhập, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình thì làm thêm chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Khi theo đuổi chương trình thực tập hưởng lương bạn vẫn hoàn toàn có thể đi làm thêm trong khóa học 20h/ 1 tuần đúng theo quy định của chính phủ Anh. Chưa kể những kỳ nghỉ như giáng sinh, phục sinh… du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.

Với số tiền bạn nhận được từ các công việc làm thêm các chi phí cá nhân chắc chắn sẽ không làm khó được bạn.

Cơ hội nhận các mức học bổng giá trị

Thêm vào đó, bạn cũng có cơ hội giảm chi phí du học đáng kể nếu dành được học bổng cho chương trình thực tập hưởng lương khi du học Anh

Nguyên nhân là do, các nhà làm giáo dục Anh muốn khuyến khích và tạo điều kiện đưa sinh viên Việt Nam đến gần hơi với nền giáo dục tiêu chuẩn của thế giới nên các trường đại học tại Anh đã dành tặng rất nhiều suất học bổng giá trị cao cho những chương trình này.

Hỗ trợ thông tin từ phía nhà trường

Điều đầu tiên bạn nhận được khi theo học chương trình thực tập hưởng lương khi du học Anh chính là học viên sẽ được nhà trường bảo trợ visa du học 2 năm ngay từ khi bắt đầu nhập trường.

Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ trực tiếp nhận những thông tin tuyển dụng từ nhà trường. Qua đó sinh viên có thể tìm được những công việc chất lượng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn cũng như những hỗ trợ trong việc luyện phỏng vấn và CV của nhà trường sẽ giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế hơn trong việc vượt qua những đối thủ khác

Trải nghiệm thực tế, phát triển bản thân

Điều tuyệt vời nhất nếu tham gia chương trình thực tập hưởng lương khi du học Anh có lẽ phải kể đến việc sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế, phát triển bản thân.

Sinh viên được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát và hoàn thiện bản thân.

Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại một bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.

Bên cạnh đó, một bộ hồ sơ xin việc với bằng thạc sỹ và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước Anh chắc chắn sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng sau này.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận