Nền Giáo Dục

Thông tin du học trường Cao đẳng Sutton Coldfield 2018

Du học Anh Quốc chắc chắn là một trong những điểm đến được mong muốn nhất của những du học sinh tương lai. Nếu bạn muốn học tập tại một Vương Quốc Anh với chi phí thấp nhưng vẫn có chất lượng giáo dục tốt thì hãy tìm hiểu ngay trường Cao đẳng Sutton Coldfield – Một trong những trường Cao đẳng tốt nhất tại Anh.

Thông tin về trường Cao đẳng Sutton Coldfield

 Trường là một trong những trường công lớn của Anh nằm tại thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ 2 tại Anh quốc. Được thành lập năm1895, trường là một trong những trường cổ kính và có nền tảng giáo dục lâu đời. Trường nổi tiếng về hệ thống giáo dục, điều kiện học tập cũng như kết quả học tập cao.

Trường Cao đẳng Sutton Coldfield có nhiều chương trình đáp ứng mọi lựa chọn của sinh viên và học sinh quốc tế: chương trình tiếng Anh, chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ,… và nhiều chương trình học khác: Nghệ thuật, Thiết kế, Trang điểm, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Du lịch,…

Thông tin du học trường Cao đẳng Sutton Coldfield 2018
Thông tin du học trường Cao đẳng Sutton Coldfield 2018
Ngôi trường luôn nằm trong top những trường Cao đẳng tốt nhất tại Anh
Ngôi trường luôn nằm trong top những trường Cao đẳng tốt nhất tại Anh

Sutton Coldfield College thành lập từ năm 1895 là một trong số những trường cao đẳng công lập thành công nhất, có tiếng nhất ở Birmingham- thành phố “ rộng lớn thứ 2” của Anh Quốc, cách thủ đô London không xa, chỉ có 90 phút đi tàu, chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với thủ đô London.

Trường nằm trong Top 10% các trường cao đẳng tại Anh quốc có tỉ lệ thành công cao trong các kỳ thi.

Tại Sutton Coldfield College, 95% học sinh kết thúc khoá học A’level được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc.

Hỗ trợ sắp xếp nơi ăn chốn ở: Kiểm tra tất cả các gia đình bản xứ để đảm bảo học sinh có thể ở những nhà dân tốt nhất dễ dàng hoà nhập vào cuộc sống và nền văn hoá Anh.

Đặc biệt, tại Sutton Coldfield College, có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, điều này được phản ánh trên cả khóa học và các trụ sở của trường: Tòa nhà của thế kỷ 17 đặt cạnh tòa nhà của thế kỷ 21, khóa A level truyền thống để lên các trường đại học bên cạnh các khóa dự bị và dạy nghề kiểu mới, tất cả được thiết kế để học viên có thể học lên cao hơn trong nền giáo dục Anh Quốc.

Chương trình học của trường bao gồm:

– Tiếng Anh cho học sinh quốc tế

– Phổ thông trung học (A- levels)

– Bằng cao đẳng Higher National Diploma (HND) chuyển tiếp vào các trường đại học.

– Dự bị đại học (Foundation)

– Dự bị Thạc sỹ (Pre- Masters)

– Ngoài ra trường còn rất nhiều khoá học nghề khác nhau: Nghệ thuật; Thiết kế; Trang điểm; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật; Du lịch.

Với hệ thống giảng dạy và cơ sở vật chất đầy đủ
Với hệ thống giảng dạy và cơ sở vật chất đầy đủ
Trường đã tạo ra một môi trường học tập cực kì chuyên nghiệp
Trường đã tạo ra một môi trường học tập cực kì chuyên nghiệp

Ưu điểm khi học tập tại trường công lập Sutton Coldfield:

– Học tập tại trường công lập được xếp hạng nằm trong danh sách Top 10% các trường Cao đẳng có chất lượng giáo dục tốt tại Anh Quốc

– Chi phí học tập rất vừa phải: Sinh viên chỉ mất khoảng từ 4.500£- 7.500£/ năm ( tuỳ theo từng khoá học). Trong khi đó nếu sinh viên học ở các trường khác với chi phí như trên sinh viên chỉ có thể học được 1 Term ( 3 tháng).

– 95% học sinh kết thúc khoá học A-levels được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc.

– Có liên kết với một số trường đại học có chất lượng tốt của Anh: Đại học Coventry; Đại học Wolverhampton (The University of Wolverhampton); Đại học Central England( The University of Central England ).

– Có văn phòng quản lý sinh viên quốc tế, sinh viên sẽ được tư vấn miễn phí về các dịch vụ: nhà ở, visa, tìm việc, khám bệnh và các khoá học phù hợp, được tư vấn và định hướng nghề nghiệp để đảm bảo sẽ được quan tâm chu đáo khi học tập tại trường. Chính vì dịch vụ chăm sóc học sinh quốc tế tốt, học sinh học tập tại Sutton Coldfield College luôn coi trường là “ngôi nhà thứ 2” của mình.

Đăng bình luận