Nền Giáo Dục

Thông tin du học trường Cao đẳng Leeds City

Trường Cao đẳng Leeds City được thành lập trên cơ sở sát nhập ba trường cao đẳng công lập tại thành phố Leeds là các trường Leeds College of Technology, Leeds Thomas Danby và Park Lane College, trở thành một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất UK với số lượng sinh viên theo học lên tới 60.000 sinh viên. Cùng tìm hiểu trường Cao đẳng này để lựa chọn cho mình hướng đi chính xác nhất khi du học Anh.

Thông tin về trường Cao đẳng Leeds City

Là trường cao đẳng có chất lượng hàng đầu quốc tế. Trường Cao đẳng Leeds City tọa lạc tại thành phố Leeds nằm ở miền trung nước Anh, cách sân bay quốc tế Manchester hơn 1 giờ xe, là một thành phố thân thiện, an toàn, náo nhiệt năng động và đa chủng tộc, đa văn hóa, với chi phí sinh hoạt thấp, được mệnh danh là thành phố xanh nhất nước Anh với số lượng công viên nhiều hơn bất kì thành phố khác. Du học Anh trường cao đẳng Leeds City College là địa điểm hoàn hảo để du học và khám phá du lịch.

Thông tin du học trường Cao đẳng Leeds City
Thông tin du học trường Cao đẳng Leeds City
Một trong những trường Cao đẳng hàng đầu ở Anh Quốc
Một trong những trường Cao đẳng hàng đầu ở Anh Quốc
Ngôi trường có đến 5 khu học xá tại Anh
Ngôi trường có đến 5 khu học xá tại Anh

Việc sát nhập đã giúp trường mở rộng được quy mô giảng dạy và tạo được nhiều sự lựa chọn ngành nghề cho các sinh viên theo học. Với trên một trăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo của các trường thành viên và cung cấp các khoá học phù hợp với các cấp độ và nhu cầu của sinh viên, giúp cho các sinh viên phát triển nghề nghiệp của mình. Với bề dày kinh nghiệm và phương pháp học tập hữu hiệu khiến nơi đây trở thành một nơi học tập đầy hứng thú.

Trường Cao đẳng Leeds City có nhiều chuyên ngành là thế mạnh bao gồm: Quản trị kinh doanh, chăm sóc trẻ em, xây dựng, công nghệ thông tin, nghệ thuật sáng tạo, giao dịch kỹ thuật số, uốn tóc và chăm sóc sắc đẹp, nghiên cứu chuyên môn, phục vụ công cộng, khoa học, thể thao & giải trí, du lịch & lữ hành, bảo tồn bảo tàng, và nhiều chuyên ngành khác…

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức thực tiển và những kỹ năng cần thiết cho công việc trong một thế giới đầy phức tạp và đang thay đổi một cách nhanh chóng như hiện nay. Sinh viên quốc tế của nhà trường đến từ các quốc gia như: Pháp, Ý, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Bangladesh… tạo nên môi trường học đa văn hóa. Trường đã được trao tặng nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế có giá trị, trường sự liên kết chặt chẽ với các trường Đại học để đảm bảo cho sự chuyển đổi linh hoạt và phù hợp các khóa học tiếp theo cho sinh viên.

Đào tạo nhiều ngành học đa dạng đặc biệt là nhóm ngành nghệ thuật
Đào tạo nhiều ngành học đa dạng đặc biệt là nhóm ngành nghệ thuật
Lễ tốt nghiệp trường Cao đẳng Leeds City
Lễ tốt nghiệp trường Cao đẳng Leeds City

Tại sao chọn trường Cao đẳng Leeds City?

–              Trường nổi tiếng về nghệ thuật, âm nhạc và thể thao và là nơi tập trung của rất nhiều các trường học có thứ hạng cao.

–              Cao đẳng Leeds City đã được trao tặng nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế có giá trị với sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học để đảm bảo cho sự chuyển đổi linh hoạt và phù hợp các khóa học tiếp theo cho sinh viên.

–              Trường đã được trao tặng nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế có giá trị, với sự liên kết chặt chẽ với các trường Đại học ở Anh Quốc để đảm bảo cho sự chuyển đổi linh hoạt và phù hợp các khóa học tiếp theo cho sinh viên.

–              Từ năm 2010 đến nay, trường đã đạt được rất nhiều giải thưởng, bao gồm nhiều giải thưởng về thể thao và truyền thông. Đặc biệt, trường đoạt giải thưởng xuất sắc về ngành Marketing (Marketing Excellence Award 2011)

–              91,6% sinh viên đều đánh giá về đội ngũ nhân viên và cán bộ của trường đều thân thiện và rất tận tình giúp đỡ; 91,3% sinh viên đều hài lòng về chất lượng của trường.

–              Năm 2012 trường được tổ chức OFSTED đánh giá cao về hiệu quả của các chương trình học mà trường cung cấp.

Nổi tiếng về nghệ thuật, âm nhạc và thể thao và là nơi tập trung của rất nhiều các trường học có thứ hạng cao. Đó là lí do của con số 200.000 Sinh viên bản địa và Sinh viên quốc tế học tập tại Cao đẳng Leeds City, điều này tạo nên một thành phố trẻ trung năng động và đa chủng tộc, đa văn hóa.

Trường Leeds City College có 5 khu học xá (campus) bao gồm Horsforth Campus, Keighley Campus, Thomas Danby Campus, Park Lane Campus và Technology Campus.

Leeds City College cung cấp các khoá học đa dạng để chuyển tiếp lên chương trình đại học. Ngôi trường ảm bảo rằng tất cả các sinh viên đều được nhận sự trợ giúp cần thiết để có được sự lựa chọn đúng đắn các trường đại học và khoá học, các cố vấn nghề nghiệp sẽ giúp các sinh viên hoàn tất thủ tục nộp đơn theo UCAS. Nếu bạn đã sẵn có một lựa chọn khoá học đại học giúp bạn chọn khoá học dự bị đại học phù hợp nhất.

Các khóa học tại trường Cao đẳng

Học sinh có thể chọn lựa trong số các khóa học đa dạng cho mùa tuyển sinh vào tháng 9/2009, bao gồm:

– A Level

– Các khóa học dự bị do trường đại học Metropolitan Leeds chứng nhận. Học sinh sau khi hoàn tất khóa học dự bị và nhận được bằng tốt nghiệp tại trường, sẽ được vào học năm thứ 3 tại trường đại học Metropolitan Leeds (hay những trường đại học khác tại Anh quốc để học tiếp chương trình cử nhân.

– Các khóa học dạy nghề

– Các khóa học chuyên ngành liên quan đến những lĩnh vực:

+ Ngành truyền thông – Lịch sử

+ Công nghệ thông tin – Chiến lược xã hội và thực tiễn

+ Văn chương Anh – Quản trị kinh doanh

+ Y tế – Các phương pháp học tập

+ Toán học – Sinh học

+ Hóa học – Vật lý

+ Khoa học xã hội (Tâm lý học, xã hội học)

Các khóa học chuyên ngành tại Cao đẳng Leeds City giúp học sinh chuẩn bị kiến thức cho chương trình đại học tại các trường:

– Đại học Cardiff, Bradford, Đại học Leeds, Liverpool, Manchester, Reading, Manchester Metropolitan, Newcastle upon Tyne, York.

Đăng bình luận