Thông tin du học Anh Quốc trường Cao đẳng Dudley
Bậc Cao Đẳng Nền Giáo Dục

Thông tin du học Anh Quốc trường Cao đẳng Dudley

Thông tin tổng quan trường Cao đẳng Dudley

Du học Anh Quốc trường Cao đẳng Dudley College nằm ở thị trấn Dudley của thành phố Birmingham. Tp Birmingham là một trung tâm lớn về văn hóa, nhạc kịch, mua sắm, giải trí và thể thao đỉnh cao. Birmingham cũng là nơi tọa lạc của Trung tâm Triển lãm Quốc gia, Sân thi đấu trong nhà của cả nước, đây là một khu phức hợp vui chơi giải trí hiện đại và sôi động nhất tại Anh Quốc, là nơi rất thích hợp cho việc học thuật, tham quan giải trí du lịch.

Trường Cao đẳng Dudley đã thích ứng với những đòi hỏi hiện tại bằng việc kết hợp giữa nền giáo dục truyền thống chất lượng với các chương trình học thuật mới mẻ nhằm tạo cho sinh viên quốc tế con đường có lợi nhất để vào các trường đại học của Anh. Đồng thời trường Dudley đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật tốt nhất tại đây

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy quốc tế và một không khí học tập năng động tại Dudley đã giúp hàng ngàn sinh viên vượt qua ngưỡng cửa bước vào Đại học một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với các trường Cao đẳng Harold Washington, Chicago của Mỹ, cung cấp cho sinh viên các chương trình đầu vào Đại học với cơ hội nhận được bằng cấp hợp tác với Mỹ và chất lượng Anh.

Thông tin du học trường Cao đẳng Dudley
Thông tin du học trường Cao đẳng Dudley
Trường nằm tại thành phố Biringham
Trường nằm tại thành phố Biringham

Các điểm nổi bật của trường Cao đẳng Dudley :

 • Là trường công có chất lượng hàng đầu tại thành phố Birmingham
 • Tọa lạc ở ví trí thuận lợi, có nhiều trung tâm văn hóa, mua sắm, giải trí, triển lãm
 • Cung cấp các chương trình học đạt chuẩn và chất lượng hàng đầu tại Anh
 • Môi trường học tập an toàn, trang thiết bị giảng dạy hiện đại
 • Học phí và sinh hoạt phí thấp hơn so với London.
 • Giáo viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy quốc tế
 • Được làm thêm ngoài giờ trong suốt quá trình học
 • Cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên
 • Chỗ homestay an toàn, gia đình người bản xứ thân thiện
 • Chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng dễ dàng
 • Cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp trên 92%

Các ngành học và chương trình đào tạo

Các ngành học nổi bậc của trường: Kinh doanh, Thiết kế và Công nghệ, Thiết kế đồ hoạ,Luật, Khoa học xã hội, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Điêu khắc, Thể thao, Du lịch, Nghệ thuật trình diễn…

Có thể nói rằng, trường là địa chỉ tin cậy cho du học sinh quốc tế trau dồi kiến thức cũng như thực hiện nguyện vọng sống và học tập trong một môi trường học tập an toàn và chất lượng cao cùng các dịch vụ hỗ trợ bậc nhất. trường còn mở trung tâm đào tạo kỹ năng, tăng cường các dịch vụ cho người lao động và việc làm, giúp đỡ những bạn sinh viên tìm kiếm được một công việc phù hợp

Trường Cao đẳng Dudley có khoảng 1.000 khóa học từ trình độ GCSE đến trình độ Đại học trong nhiều lĩnh vực như: Kinh tế, Công nghệ Thông Tin, Báo chí, Du lịch, Thiết kế và mỹ thuật…

– Chương trình GCSE

  Các môn học trong chương trình GCSE:

  Nghệ thuật, Toán, Khoa học, Sinh học, môn tự chọn. Ngoài ra trong khóa học này, học sinh còn được học Tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS, hoặc kỳ thi tiếng Anh Cambridge.

– Chương trình A level (2 năm hoặc 18 tháng):

  Hoàn thành chương trình A Level (gồm 3 môn học) là đáp ứng yêu cầu đầu vào cho chương trình Đại học 3 năm ở Anh Quốc.

– Các môn học trong khóa dự bị Đại học:

  Kinh doanh, Thiết kế và Công nghệ, Công nghệ là thuỷ tinh, Thiết kế đồ hoạ, Luật, Khoa học, Khoa học xã hội, Công nghệ thông tin, Kỹ sư,t  Nhân chủng học, Truyền thông, Điêu khắc, Thể thao, Nghệ thuật trình diễn

– Chương trình Cao đẳng quốc gia cao cấp (HND):

  Khoá học HND diễn ra trong 2 năm, cung cấp chương trình học mang tính chất đào tạo nghề nâng cao. Sau khi kết thúc thành công chương trình học HND, bạn được chấp nhận vào năm thứ 3 Đại học, bạn cũng có thể được chấp nhận vào học  chương trình Đại học 2 năm, và nhận được bằng Đại học.

– Khóa học Tiếng Anh: 

  Những học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để vào khóa học chính, sẽ đăng ký học tiếng Anh trước và thời gian học sẽ phụ thuộc vào trình độ Tiếng Anh của học sinh.

Ngôi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên
Ngôi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên
Cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Dudley

Cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Dudley rất đầy đủ và hiện đại. Sinh viên được học trong một phòng học ảo công nghệ cao với những thiết bị như kết nối kính hiển vi với màn hình lớn được sử dụng liên tục trong việc giảng dạy các chương trình học. Thư viện có trên 40.000 đầu sách, tạp chí quốc tế và báo cũng như các công cụ tìm tin, phương tiện tìm kiếm tham khảo trên máy. Sinh viên còn có nhiều cơ hội tham gia các câu lạc bộ: tennis, bóng đá… và các hoạt động ngọai khóa của nhà trường.

Nhà trường rất quan tâm, chú ý đến điều kiện ăn ở của sinh viên quốc tế. Sinh viên học tại trường có thể ở tại Khu cư xá, sống cùng gia đình bản địa hoặc khu căn hộ sinh viên tự lo nấu ăn.Hầu hết các sinh viên quốc tế sẽ được bố trí tại khu Broadway và/hoặc tại khu Mons Hill. Cả hai khu này đều nằm ở Dudley.

 • Trung tâm nghiên cứu được trang bị cực kì hiện đại nhằm cung cấp cho bạn những kỹ năng toàn diện trong việc tiếp cận với kỷ nguyên thông tin thế kỷ XXI. Trung tâm này có hơn 100 máy tính kết nối Internet và toàn bộ sử dụng máy in Laser được trang bị những phần mềm mới nhất.
 • Thư viện và phòng tự học của trường Cao đẳng Dudley với hơn 67000 đầu sách và 250 chỗ ngồi giúp bạn hiệu quả hơn trong việc trao dồi Tiếng Anh, CNTT và những kỹ năng tự học khác.
 • Phòng ăn với thực đơn phong phú là nơi bạn có thể gặp gỡ trò chuyện với bạn bè giữa các giờ học.

— Mọi thông tin bạn có thể tìm hiểu tại trường: http://www.dudleycol.ac.uk/

Đăng bình luận