Kinh Nghiệm Du Học

Tại sao nên theo học tại GSM London?

Môi trường học tập an toàn, thân thiện, luôn luôn khuyến khích sinh viên sáng tạo, đổi mới không ngừng bên cạnh các trung tâm giáo dục lâu đời, uy tín và chất lượng đã khiến Anh trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du học sinh quốc tế. Tiêu biểu nhất trong số đó phải kể đến GSM London – sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn du học Anh.

GSM London - điểm dừng chân lý tưởng khi du học Anh
GSM London – điểm dừng chân lý tưởng khi du học Anh

Tại sao nói nên theo học tại GSM London khi du học Anh quốc?

Câu trả lời nằm ở những ưu thế “tuyệt đối” mà GSM London mang lại dưới đây:

Vị trí thuận lợi

Tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô London với 2 campus Greenford và Greenwich phục vụ tốt nhất cho các hoạt động học tập giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng đi lại, khám phá London và các vùng phụ cận. Toàn bộ các campus và các phòng học của GSM London được trang bị hệ thống mạng không dây và hệ thống điểm danh điện tử. Điều này giúp trường kết nối được với từng cá nhân sinh viên, theo dõi sát sao độ chuyên cần của từng sinh viên với mục đích nâng cao hơn nữa việc quản lý và chất lượng đào tạo.

Bề dày lịch sử lâu đời

GSM London được thành lập vào năm 1973 và từ đó đến nay, với sự hợp tác chặt chẽ cùng Đại học công lập Plymouth, trường đã có hơn 25,000 sinh viên tốt nghiệp và một trong số họ đang giữ các vị trí chủ chốt trong các ngành công nghiệp mũi nhọn như Dầu khí, Hóa dầu,…

Chất lượng giáo dục cao

GSM London là một trong những trường đào tạo quản lý tại Anh Quốc được Cục quản lý biên giới và Bộ quản lý di trú UK (UKVI) trao tặng chứng nhận “Độ Tin cậy cao”(Highly Trusted Sponsor). Điều này giúp sinh viên quốc tế có thể dễ dàng lấy được visa du học Anh hơn.

Ngành học phong phú, đa dạng

GSM London cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng và phong phú như: Kinh tế; Quản trị kinh doanh; Tài chính – Kế toán; Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin; Tổ chức sự kiện; Quản trị nhân lực; ngành dầu khí; Luật…. giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Chương trình học mang tính ứng dụng

GSM London luôn nắm bắt kịp thời nhu cầu lao động thực tế nhằm có hướng đi phù hợp, đúng đắn trong việc đào tạo ngành nghề, đáp ứng nhanh chóng sự đòi hỏi ngày càng gắt gao của các nhà tuyển dụng. Trường xứng đáng là một trong những trường đào tạo quản lý thành công bậc nhất vương quốc Anh.

Thời gian học ngắn, linh hoạt

Lễ tốt nghiệp Đại học GSM London
Lễ tốt nghiệp tại Đại học GSM London

Thay vì mất 3, 4 năm như thông lệ bạn sẽ chỉ  tốn 1 năm cho các khóa Thạc sĩ và chỉ 2 năm cho các khóa Cử nhân với chương trình học hoàn toàn đầy đủ khi du học Anh tại GSM London.

Sĩ số lớp học nhỏ

Mỗi lớp học chỉ khoảng từ 15 đến 30 sinh viên giúp sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc với giảng viên và nhận được nhiều sự quan tâm hơn cũng là một điểm khiến GSM London thu hút sinh viên quốc tế theo học.

Chấp nhận hồ sơ chuyển tiếp Đại học

Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang học Đại học với kết quả xuất sắc tại Việt Nam.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Học tại GSM London, sinh viên sẽ được cấp bằng của trường Đại học công lập Plymouth, trường lớn nhất khu vực Tây Nam nước Anh, nằm trong TOP 10 trường Đại học hiện đại của Anh Quốc và nằm trong top 300 trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

GSM London tự hào là liên kết của những tổ chức học thuật uy tín

Thuộc hệ thống cấp bằng của Plymouth University; được đăng kí đầy đủ với Universities and Colleges Admissions Service; là thành viên của Royal Institution; là cơ sở giảng dạy được ủy quyền chính thức của Chartered Institute of Purchasing and Supply; là cơ sở giảng dạy được cấp phép bởi Energy Institute; có trung tâm IELTS chính thức được đặt tại trường.

Chương trình học bổng thường xuyên, liên tục

10 suất học bổng khuyến học cho các khóa học bậc Cử nhân và Thạc sỹ khai giảng tháng 02 & tháng 06/2016, mỗi suất trị giá lên tới 340 triệu đồng.

Cung cấp chương trình dự bị tiếng Anh với mức học phí ưu đãi nhất

Nhằm giúp sinh viên quốc tế có điều kiện hoàn thiện tiếng Anh của mình ngay tại trường.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo

Đội ngũ nhân viên của trường nhiệt tình, thường xuyên tổ chức nhiều workshop định hướng nghề nghiệp cho sinh viên với sự góp mặt của CEO, Manager đến từ các công ty nổi tiếng nước Anh.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận