Câu Chuyện Du Học

Sinh viên du học Anh đối mặt với phí visa tăng cao

Thông tin du học Anh dưới đây chắc chắn sẽ khiến các bạn sinh viên quốc tế quan tâm. Sự thay đổi về phí visa du học Anh sẽ tác động thế nào tới quyết định sắp tới của bạn? Liệu khi sinh viên du học Anh đối mặt với phí visa tăng cao các bạn sẽ giải quyết ra sao?

Sinh viên du học Anh đối mặt với phí visa tăng cao

Các trường đại học tại Anh đang được sinh viên nước ngoài ưa chuộng. Nhưng mới đây, sinh viên đến từ các nước bên ngoài Liên minh châu Âu đang đối mặt với phí làm visa tăng 136% do một số chính sách của Chính phủ.

Sinh viên du học Anh đối mặt với phí visa tăng cao

Sinh viên du học Anh đối mặt với phí visa tăng cao

Văn phòng làm visa du học Anh cho biết việc tăng mức phí visa du học Anh từ 36 bảng Anh lên 85 bảng Anh là một việc cần thiết vì để tăng phí phục vụ và quản lý.

Nhưng đại diện là các phó hiệu trưởng các trường đại học Anh nói rằng các sinh viên nước ngoài du học Anh được xem như “những con gà đẻ trứng vàng”. Ước tính các sinh viên nước ngoài sẽ đóng góp một khoảng 10,2 tỉ bảng Anh mỗi năm cho kinh tế quốc gia, và 4 tỉ bảng Anh cho việc học cao hơn.

Trong một bức thư gửi đến các trường đại học ở Anh, văn phòng làm visa du học Anh cho rằng nhu cầu cho việc làm visa đang tăng khoảng 15% mỗi năm. Họ cho rằng, mức phí tổng cộng cho một bằng cấp đào tạo ba năm thì hơn 30.000 bảng Anh. Phí làm visa tăng khoảng 49 bảng Anh, theo họ thì “chỉ” tăng 0,3% cho các phí tổn.

Người đại diện của các trường đại học ở Anh nói rằng việc tăng phí visa du học Anh này thật quá khác thường. Các trường đại học đang gặp khó khăn trong việc thu hút sinh viên quốc tế, điều này sẽ làm cho việc đầu tư về giáo dục trở nên xấu hơn.

Một số sinh viên muốn đưa cả gia đình đến Anh trong thời gian họ học tập, nhưng hiện tại, chuyện đưa gia đình sang đây cũng trở nên khó khăn hơn.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận