Cẩm Nang Du Học

Những nhà tuyển dụng tài trợ cho du học sinh quốc tế ở Anh?

Trong khi du học Anh đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ, vẫn còn rất nhiều bạn học sinh sinh viên Việt Nam ấp ủ giấc mơ du học nhưng lại lo lắng về vấn đề chi phí du học. Nếu bạn cũng đang có cùng chung nỗi lo ấy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nhà tuyển dụng tài trợ cho du học sinh quốc tế ở Anh và tìm cho mình một giải pháp về tài chính khi du học.

Giới thiệu chung

Chương trình tài trợ du học cho du học sinh quốc tế ở Anh
Chương trình tài trợ du học cho du học sinh quốc tế ở Anh

Ngày 14/3 vừa qua, Chính phủ Anh đã công bố danh sách mới nhất các công ty và nhà tuyển dụng hàng đầu ở Anh được ủy quyền để tài trợ cho các sinh viên quốc tế theo chương trình visa cấp 2 (Tier 2 visa scheme).

Theo đó, hiện tại trên toàn đất nước Anh có 29.008 công ty và các nhà tuyển dụng được phép tài trợ cho các sinh viên quốc tế, các nhà nghiên cứu dựa trên các quy định về visa của Anh.

Những nhà tuyển dụng tài trợ cho du học sinh quốc tế ở Anh?

Ông lớn trong lĩnh vực tài chính: Goldman Sachs

Luôn được đánh giá là một trong những ông lớn trong ngành công nghiệp đầu tư tài chính ngân hàng, Goldman Sachs có bốn văn phòng chính thức nằm ở Vương quốc Anh, tất cả đều nằm ở thủ đô London. Tài trợ cho các bạn du học sinh quốc tế ở Anh, GS mong rằng sẽ mang lại những giá trị đích thực góp phần phát triển nền giáo dục Anh.

Chuyên ngành kế toán: PWC (PricewaterhouseCoopers)

Là một trong bốn công ty kế toán lớn nhất thế giới được mệnh danh là ‘Big Four’, PWC có các địa điểm văn phòng trên toàn cầu. Ở Anh, PWC cũng có hơn 30 địa điểm văn phòng và có chương trình tài trợ cho các du học sinh quốc tế nơi đây.

Tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận: Oxfam

Oxfam chắc chắn là một trong những tổ chức từ thiện nổi tiếng nhất trên thế giới và đồng thời cũng là một trong những tổ chức lâu đời nhất. Tổ chức này đã hơn 70 tuổi và hoạt động trên toàn cầu ở khoảng 90 quốc gia khác nhau.

Chuyên ngành kỹ thuật: Arup

Công ty kỹ thuật dân dụng Arup thực sự khá lạ thường: đó là một tổ chức do nhân viên sở hữu. Trong thực tế, điều này có nghĩa là công ty không thể phát triển thông qua việc mua bán lại và phải chịu các khoản nợ khổng lồ, vì vậy Arup bền vững hơn các công ty, tổ chức khác trong cùng ngành. Công ty có văn phòng tại Anh tại London, Cardiff, Manchester và thành phố Bristol.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo top 100 nhà tuyển dụng tài trợ cho du học sinh quốc tế ở Anh theo bảng dưới đây:

Top 100 những nhà tuyển dụng tài trợ cho du học sinh quốc tế ở Anh
Top 100 những nhà tuyển dụng tài trợ cho du học sinh quốc tế ở Anh

Với giới thiệu về những nhà tuyển dụng tài trợ cho du học sinh quốc tế ở Anh như trên, bạn đã tìm ra cho mình một giải pháp giải quyết vấn đề ngân sách du học Anh chưa?

Hãy tìm đến với công ty tư vấn du học New Ocean để có thể tìm hiểu chi tiết nhất về các chương trình du học, các học bổng du học hấp dẫn nhất.

Theo Mai Trang.

Đăng bình luận