Kinh Nghiệm Du Học

Những điều kiện thuận lợi mới khi du học Anh Quốc 2012

Vương quốc Anh luôn được đánh giá cao về nền giáo dục hiện đại và chuẩn số một thế giới. Đó luôn là ước mơ của hầu hết các bạn trẻ trên thế giới nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng. Trong đợt du học Anh năm 2012, New Ocean xin chia sẻ cùng các bạn những chính sách du học Anh mới với nhiều thay đổi dễ dàng hơn cho sinh viên.

Những điều kiện thuận lợi mới khi du học Anh

1. Mức chi phí du học Anh hợp lý dần

Các bậc phụ huynh và cả du học sinh đều thấy thoải mái khi chi phí cho học tập và sinh hoạt của du học sinh tại Anh Quốc giảm xuống tỷ lệ thuận với sự hạ nhiệt của đồng bảng Anh. Điều đó cũng tạo thêm cơ hội cho các bạn có dự định du học Anh. Với những thông tin thực tế nhất của các bậc phụ huynh có con du học và sinh viên tại Anh, kết quả hết sức khả quan và bất ngờ khi chi phí sinh hoạt và ăn ở tại Anh chỉ ngang bằng với chi phí của các bạn du học tại Singapore.

Những điều kiện có lợi khi đi du học Anh

Những điều kiện có lợi khi đi du học Anh

2. Đơn giản hóa thủ tục

Các giấy tờ thủ tục pháp lý chứng minh tài chính đủ điều kiện du học Anh đã được đơn giản đi rất nhiều. Điều duy nhất về tài chính là chứng minh sổ tiết kiệm đảm bảo khả năng chi trả cho việc du học. Bạn có thể xin visa mà không nhất thiết phải có các loại chứng chỉ IELTS, thời gian xết duyệt và cấp visa du học Anh cũng nhanh chóng chỉ trong hai tuần.

3. Rút ngắn thời gian học, kết hợp vừa học vừa làm

Chương trình học ở Anh Quốc ngắn hơn so với các nước khác từ 1 ~ 1,5 năm. Cụ thể, ba năm học bạn có thể lấy bằng cử nhân đại học và thêm một năm học để lấy bằng thạc sĩ. Chính vì điều đó nên du học sinh có thể tiết kiệm được chi phí học và bắt đầu công việc, có thu nhập sớm hơn các bạn cùng du học ở các quốc gia khác. Một lợi thế khác là du học sinh Anh được phép đi làm thêm 20h/1 tuần trong thời gian học, mỗi giờ thu nhập từ 7 – 10 bảng, điều đó giúp bạn có thể trang trải một phần sinh hoạt hàng ngày thoải mái tại Anh. Khi tốt nghiệp du học sinh được phép ở lại Anh làm việc 2 năm hoặc lâu hơn nữa tùy điều kiện cụ thể.

4. Trình độ giảng dạy và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Bằng cấp tốt nghiệp các trường đại học tại Anh của bạn luôn được đón nhận và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và các tập đoàn lớn trên thế giới. Tấm bằng cũng là cơ hội vàng để bạn có quyền lựa chọn vào những môi trường làm việc có thu nhập cao và thăng tiến trong sự nghiệp.

5. Điều kiện chăm sóc sinh viên tốt nhất

So với các nước có nền giáo dục tiên tiến khác, các trường đại học tại Anh có lịch sử lâu đời và luôn ở vị trí dẫn đầu và trang trọng trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới. Sinh viên quốc tế đến học tập tại Anh quốc được thụ hưởng một nền giáo dục chuẩn mực trong điều kiện học tập tối ưu về cơ sở vật chất như thư viện, phòng lab, phòng tự học và các phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại. Sống và học tập tại một nước có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, sinh viên Việt Nam được tối đa hoá thời gian sử dụng tiếng Anh để học phong cách nói chuẩn và tự tin như người bản xứ. Ngoài ra, Anh Quốc là một trong rất ít quốc gia có chính sách chăm sóc sinh viên tốt nhất với chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho sinh viên quốc tế của Dịch vụ y tế Quốc gia (NHS).

Chính sách du học Anh mới cho sinh viên quốc tế

Chính sách du học Anh mới cho sinh viên quốc tế

6. Cơ chế thông thoáng

Ngoài thời gian học, sinh viên du học còn thoải mái tự do đi du lịch tại các địa điểm nổi tiếng của nước Anh một cách dễ dàng vì khi được du học Anh là bạn đã cầm chắc một tấm vé hạng sang về du lịch khắp châu Âu.

7. Hỗ trợ tối đa và thêm nhiều suất học bổng giá trị

Ngay khi bạn đọc được những điều này và có ý tưởng thì hãy thực hiện ngay, hãy tiết kiệm chi phí và lập chiến lược với những lựa chọn cụ thể với những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Văn phòng tư vấn New Ocean với nhiều năm kinh nghiệm và tiếp sức cho nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học ở Anh và các quốc gia khác, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường và ngành học phù hợp, chi phí vừa khả năng chi trả và định hướng cho các bạn tất cả những gì phải làm từ Việt Nam trước khi đi du học, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học cho tới khi các bạn ra trường ổn định công việc.

Cơ hội vàng du học Anh quốc 2012

•    Tặng 1.500.000 VND lệ phí visa
•    Tặng 100% phí dịch vụ
Ngoài ra: mỗi bạn đi du học sẽ được tặng 1 Laptop đời mới + 1 thiết bị phục vụ học tiếng Anh Kim Từ Điển

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký học bổng du học Anh

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận