Địa Điểm Du Lịch

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh

Vương quốc Anh không chỉ nổi tiếng với các bạn du học sinh Việt Nam về hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới với những trường Đại học danh tiếng, mà nước Anh còn mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với lối kiến trúc độc đáo kết hợp nền văn hóa đặc trưng nơi đây. Dưới đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh mà bạn không nên bỏ qua khi tới đây du học hay du lịch

Lâu đài Warwick

Lâu đài Warwick được coi là tòa lâu đài thời Trung cổ tráng lệ nhất của Vương quốc Anh. Như một viên ngọc của quá khứ, lâu đài mang theo mình hơi thở của cuộc sống phong kiến của vương quốc trải dài trong quãng thời gian hơn mười thế kỷ.

Du-hoc-anh--lau-dai-Warwick


Warwick có cấu trúc gốc làm từ gỗ, được vua William xây dựng vào năm 1063. Vào thế kỷ 12, Warwick được xây dựng lại bằng đá. Trải qua hàng trăn năm chiến tranh ác liệt, phần bên ngoài của lâu đài được củng cố chắc chắn hơn. Đây chính là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của lối kiến trúc quân đội vào thế kỷ 14. Năm 2001, Warwick được đưa tên vào danh sách 10 lâu đài và công trình kỷ niệm hàng đầu của nước Anh.

Tòa tháp của London

Du-hoc-anh-toa-thap-cua-london


Từ năm 1100 cho đến nửa thế kỷ 20, tòa tháp của London được sử dụng như nhà tù. Nhưng trước khi trở thành nhà tù, nó lại là cung điện hoàng gia. Tòa tháp được tìm thấy vào mùa đông năm 1066, nó là một phần trong cuộc xâm chiếm Nooc – măng của Anh quốc. Tòa tháp của London là “tòa nhà có ma” nổi tiếng nhất ở nước Anh. Du khách có thể nghe nhiều câu chuyện về ma quỷ ẩn nấp trong tòa tháp.

Scotsworld

Du-hoc-anh-Scotsworld

Scotsworld là một dãy các ngọn đồi thoai thoải nằm ở phía Nam miền trung nước Anh. Dãy đồi chính có đỉnh cao nhất đạt 330 m. Khu vực này được biết đến bởi những ngôi làng được xây dựng bằng đá, một thị trấn lịch sử có những khu vườn đẹp. Nhiều người cho rằng Scotsworld đại diện cho cảnh đẹp của nước Anh.

Lâu đài Windsor

du-hoc-anh-lau-dai-windsor

Lâu đài Windsor được coi là lâu đài lớn nhất và cổ nhất trên thế giới. Windsor là một trong những nơi cư ngụ của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, bà thường trải qua những ngày nghỉ cuối tuần ở lâu đài này. Ngoài ra, nữ hoàng Elizabeth đệ nhị còn sử dụng lâu đài Windsor cho mục đích chính trị và giải trí riêng của mình. Những tòa nhà Windsor đầu tiên còn tồn tại có từ triều đại vua Henry II (năm 1154). Đến tham quan Windsor, bạn cũng có thể tham quan các tòa nhà State Apartment tráng lệ và nhà thờ nhỏ Sy Georgés xinh đẹp.


Tháp Big Ben


Tháp Big Ben nằm trên một ngọn tháp của toà lâu đài Westminste,được xây dựng theo phong cách tân Gothic thay thế toà nhà quốc hội cũ bị hoả hoạn phá huỷ vào tháng 10 năm 1834. Là chiếc đồng hồ cổ nhưng chạy chính xác đến từng giây, Big Ben vẫn ngân vang suốt 150 năm qua. Tiếng chuông đồng hồ từ thời Nữ hoàng Victoria đã mang âm thanh của nước Anh vào thế kỷ 21.

du-hoc-anh-thap-big-ben

Bạn muốn sang du học Anh để học tập và ngắm nhìn tận mắt các địa điểm nổi tiếng trên? Hãy biến ước mơ đó thành hiện thực bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến giấc mơ đó của bạn thành hiện thực.

Nguồn: sưu tầm

Đăng bình luận