Những công ty lý tưởng để chọn thực tập tại Anh (P2)
Kinh Nghiệm Du Học

Những công ty lý tưởng để chọn thực tập tại Anh (P2)

Nếu như ở phần 1, New Ocean đã giới thiệu đến các bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Anh việc thực tập trong các công ty lớn như Google, Facebook hay Lookers thì ở phần 2 của loạt bài về những công ty lý tưởng để chọn thực tập tại Anh dưới đây, các bạn sẽ được biết thêm về những môi trường thực tập cũng không kém phần đình đám.

Bromford

Có trụ sở đặt tại Wolverhampton ở West Midlands, Bromford là một doanh nghiệp lớn cung cấp dịch vụ nhà ở giá rẻ và các dịch vụ hỗ trợ nhà ở chuyên nghiệp khác. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín về tìm kiếm chỗ ở mà nhiều bạn du học sinh khi chọn du học Anh tin cậy.

Trong bảng xếp hạng những nơi tốt nhất để làm việc và thực tập tại Anh thì Bromford đã nhận được số điểm khá cao (4,4/5). Điều này có được là nhờ “không gian làm việc tuyệt vời, đồng nghiệp nhiệt tình, cởi mở, phúc lợi tốt và trợ cấp lý tưởng”.

Để có thể được nhận vào làm ở công ty này, ứng cử viên thường được yêu cầu có những kinh nghiệm làm việc cần thiết và kiến thức chuyên ngành có liên quan đến vị trí muốn ứng tuyển. Bởi vậy, các bạn cũng nên chuẩn bị và chăm chút kỹ lưỡng cho hồ sơ xin việc của mình để có thể nhận được lời đồng ý thực tập tại đây.

Salesforce

Cùng trở thành người phát triển của Salesforce
Cùng trở thành người phát triển của Salesforce

Được đánh giá rất cao về văn hóa văn phòng và môi trường làm việc đáng tin cậy, minh bạch, đổi mới và bình đẳng, Salesforce hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội học tập và làm việc trong một môi trường mở và nhanh chóng trưởng thành hơn trong thời gian làm việc tại công ty.

Đặc biệt, một tin vui cho các bạn đang có ý muốn thực tập ở Salesforce đó là công ty này có chương trình Success Graduate Program 12 tháng, tạo điều kiện để sinh viên tốt nghiệp ừ tất cả các ngành học đều được làm việc và học hỏi kinh nghiệm như một thành viên của đội Pre-sales và Post-sales team.

Hiscox

Công ty bảo hiểm Hiscox
Công ty bảo hiểm Hiscox

Còn với các bạn du học sinh Anh đang theo học các chuyên ngành liên quan đến bảo hiểm thì chắc chắn các văn phòng đại diện ở đất nước Anh của công ty bảo hiểm quốc tế Hiscox, với mục tiêu tập trung vào các phân khúc đặc biệt của thị trường. Làm việc tại Hiscox, bạn sẽ có cơ hội học tập từ các đàn anh, đàn chị chăm chỉ, giỏi giang nhưng cũng rất biết cách tạo không khí làm việc vui vẻ, thoải mái. Thêm vào đó, các quản lý nơi đây luôn chịu trách nhiệm với các vấn đề, kết hợp phương pháp đào tạo xuất sắc, môi trường làm việc thân thiện, dễ dàng kết nối và phúc lợi tốt.

Cùng trong danh sách các công ty lý tưởng để chọn thực tập tại Anh bạn còn có thể tham khảo các cái tên:

  • Anglian Water: công ty chuyên cung cấp nước cho các quận phía Đông của nước Anh với trụ sở chính đặt tại Cambridgeshire. – một công ty thú vị, đầy cảm hứng và là một nơi làm việc xứng đáng.
  • Rentokil Initial: công ty thương mại hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm soát sâu bệnh, vệ sinh, thực vật có trụ sở chính tại thành phố Surrey. Nơi đây, sinh viên đang theo học các khóa sau đại học cũng sẽ có cơ hội tự chứng minh và thử sức ở các vị trí và việc làm quan trọng nếu chứng minh được năng lực của mình.
  • Apple: công ty toàn cầu và cũng là địa chỉ việc làm hấp dẫn để bạn không ngừng phát triển bản thân, gặp gỡ những người cùng chí hướng và chung tay mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cùng đến với công ty tư vấn du học New Ocean nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình du học Anh Quốc 2018.

Đăng bình luận