Tin Tức

New Ocean đạp xe kỉ niệm 60 năm giải phóng thủ đô

Ngày 23/9/2014 vừa qua, trong loạt chương trình hướng tới kỉ niệm 60 năm giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) các thành viên của Đoàn đạp xe New Ocean đã thực hiện hành trình đạp xe thứ 2 của mình. Chuyến đạp xe lần này như đã chiều lòng người hơn bao giờ hết, tiết trời mùa thu với cái nắng sớm và những cơ gió hanh hanh như tiếp thêm tinh thần cho đoàn. Những chàng trai, cô gái năng động và trẻ trung của New Ocean đã xuất quân trong khí thế rộn ràng như vậy.

Các thành viên năng động và trẻ trung của đoàn

Các thành viên năng động và trẻ trung của đoàn

Những cô gái New Ocean

Những cô gái New Ocean rạng ngời trong nắng sớm

Sắc xanh của New Ocean tràn ngập khắp các tuyến phố mà đoàn xe đi qua

Sắc xanh của New Ocean tràn ngập khắp các con phố và đoàn xe đi qua

Băng qua những con phố của Hà Nội, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, đoàn xe tiến về phía đường Chu Văn An và dừng chân nghỉ tại Công viên Bách Thảo. Không hổ danh với tên gọi của mình, Công viên Bách Thảo với những hàng cây cổ thụ xanh mướt, những thảm cỏ còn lấp lánh sương đêm cùng không gian yên tĩnh… đã giúp đoàn có những phút nghỉ ngơi thư giản thực sự. Mọi người như được quên đi những lo toan bộn bề công việc và cuộc sống thường ngày, ngồi bên nhau và cùng tận hưởng không gian yên bình của Hà Nội vào thu và ngắm những hàng cây đang mùa rụng lá. Các thành viên đã tranh thủ lưu lại những bức ảnh kỉ niệm tại nơi này. Hiếm có khi nào mọi người có cơ hội được cùng nhau trải qua những giây phút như thế nên mọi người đều cảm thấy rất thích thú và vui vẻ.

màu xanh của New Ocean hòa vào nắng lấp lánh

… màu xanh mát rượi xua tan đi cái gay gắt của ánh nắng thu Hà Nội

Mọi người tranh thủ nghỉ ngơi

Trong những giây phút nghỉ ngơi, mọi người tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc bên nhau

Nụ cười rạng rỡ

Với những nụ cười rạng rỡ của New Ocean

chia sẻ những điều thú vị với nhau

Và cùng nhau chia sẻ những điều thú vị của cuộc sống…

Sau giờ nghỉ tại Công viên Bách Thảo, đoàn tiếp tục hành trình trở về với ngôi nhà New Ocean thân yêu. Những lá cờ và màu áo xanh mát rượi của New Ocean chắc chắn đã để lại dấu ấn đặc biệt ở những nơi đã đi qua. Mong rằng Công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện như vậy nữa để các thành viên có cơ hội được làm việc cùng nhau và đến gần với nhau hơn, để có thể cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống như thế.

Nguồn: Du học New Ocean

Đăng bình luận