Kinh Nghiệm Du Học

Du học Anh – Nên đi du học Anh trước hay sau khi tốt nghiệp THPT?

Du học Anh - Nên đi du học Anh trước hay sau khi tốt nghiệp THPT?

Em học lớp 10, em nên đi du học trước hay sau khi tốt nghiệp cấp 3? Nếu tiếng Anh của em chưa đủ tiêu chuẩn thì em có được đăng ký học Foundation không? Học chương trình International Foundation có vào được các trường ĐH lớn không? (Lê Thu Hằng [email protected])

 

– Trả lời của cô Phạm Thanh Lê – chuyên viên tư vấn Hội đồng Anh:

Ngay sau khi học xong lớp 11 em có thể đi du học và khóa học phù hợp là các khóa dự bị ĐH như A level, tú tài quốc tế (IB) hoặc Foundation. Nếu học khóa Foundation, em phải học hết lớp 12.

Phần đông học sinh Việt Nam hiện nay chọn học khóa A level để có thời gian ở Anh từ 18 tháng đến 2 năm trước khi vào ĐH nhằm củng cố tiếng Anh nâng cao kiến thức và làm quen với phương pháp học tập và hệ thống giáo dục của Anh.

Nếu tiếng Anh của em chưa đủ tiêu chuẩn, em có thể học các khóa bổ trợ tiếng Anh được tổ chức tại trường trước và trong khóa học.

Khóa International Foundation được thiết kế riêng cho học sinh quốc tế và có rất nhiều trường ĐH hàng đầu của Anh chấp nhận kết quả khóa học này. Tuy nhiên, em nên kiểm tra trước danh sách các trường ĐH đó và tham vấn trường giảng dạy về thành tích của sinh viên Foundation khóa trước.

Có một số trường ĐH hàng đầu cũng trực tiếp cung cấp khóa Foundation và hầu hết sinh viên tốt nghiệp Foundation sẽ ở lại trường này.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: [email protected]

Website: http://www.newocean.edu.vn

Đăng bình luận