Kinh Nghiệm Du Học

Du học Anh – Nên học khóa Foundation trước khi du học Anh

Du học Anh - Nên học khóa Foundation trước khi du học AnhHiện em đã học hết năm thứ nhất ĐH Sư phạm TP.HCM với điểm trung bình là 8.0. Kết quả học tập THPT của em cũng rất tốt. Hiện nay em muốn đi du học Anh chuyên ngành Ngân hàng tài chính, Tài chính quốc tế. Em không rõ là em có phải học Foundation hoặc level A như thế nào để có thể được tiếp nhận vào ĐH? (Nguyễn Huyền Trang, [email protected]).

 

 

Trả lời của chị Đặng Quế Anh – Quản lý phát triển giáo dục du học, Hội đồng Anh:

Một số trường đại học ở Anh hay đặc biệt ở Scoltand có thể chấp nhận bạn vào thẳng chương trình đại học mà không cần phải học qua chương trình chứng chỉ A (A levels), hoặc Foundation nếu bạn đã hoàn thành năm thứ nhất đại học ở Việt Nam với kết quả tốt, và trình độ tiếng Anh đạt 6.5 IELTS.

Tuy nhiên, do việc chuyển trực tiếp này phải do chính trường đại học đó quyết định sau khi nhận được hồ sơ xin nhập học của bạn: cụ thể là bạn học ngành gì ở Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, và môn gì trong năm học thứ nhất.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy tìm một số trường đại học dạy ngành Ngân hàng tài chính, Tài chính quốc tế bằng cách tra cứu ngay homepage của website www.newocean.edu.vn rồi liên hệ trực tiếp với các trường để biết yêu cầu cụ thể.

Cũng có thể bạn nên học khóa Foundation một năm để bổ sung kiến thức chuyên ngành và nâng cao tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa đại học ngành Ngân hàng tài chính.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ANH NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: [email protected]Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://www.newocean.edu.vn

Đăng bình luận