Bậc Đại Học

Du học Anh ngành tài chính ngân hàng tại Đại học Bangor

Nếu được hỏi ngành nào hiện nay đang “hot” nhất và nhiều người theo học nhất khi đi du học Anh, bạn sẽ không ngại ngần mà trả lời rằng đó là ngành tài chính ngân hàng và tài chính kế toán. Đó là một phần xương sống của mỗi doanh nghiệp hay mỗi ngân hàng do vậy mà người nắm trong tay tấm bằng tài chính ngân hàng hay tài chính kế toán đều rất danh giá. Đấy là chưa kể bạn sẽ dễ dàng kiếm được việc làm khi Việt Nam đang trên đà tăng trưởng nhanh và nhu cầu khá lớn về nhân lực ngành tài chính.

Sinh viên du học Anh ngành tài chính ngân hàng tại Đại học Bangor

Sinh viên du học Anh ngành tài chính ngân hàng tại Đại học Bangor

Cũng chính vì điều đó mà ngày càng có nhiều sinh viên có nhu cầu du học Anh quan tâm đến chương trình học này. Rất nhiều bạn băn khoăn không biết trường nào đào tạo tốt nhất? Trường nào chi phí hợp lý nhất? Câu trả lời dành cho bạn là trường Đại học Bangor.

Tại sao nên du học Anh ngành tài chính ngân hàng tại trường Đại học Bangor?

Trường được xếp hạng thứ nhất Vương Quốc Anh về chương trình đào tạo tài chính kế toán. Sinh viên tốt nghiệp tại đây đều được đánh giá khá cao và có mức lương hơn hẳn các bạn tốt nghiệp ở các trường khác.

Là trường đại học hàng đầu trong việc hỗ trợ sinh viên. Sinh viên sẽ được quan tâm về các vấn đề sức khỏe và phúc lợi xã hội. Trung tâm sinh viên sẽ cung cấp các dịch vụ về nhà ở, việc làm đến các dịch vụ tư vấn cần thiết khác.

Các nghiên cứu về thị trường cho thấy chi phí sinh hoạt tại Đại học Bangor thấp hơn nhiều so với nhiều vùng khác ở UK. Trường cũng xếp thứ 4 trong bảng đánh giá các trường đại học có mức chi phí hợp lý dành cho sinh viên nhất.

Hãy lựa chọn du học Anh tại Đại học Bangor khi yêu ngành tài chính ngân hàng

Hãy lựa chọn du học Anh tại Đại học Bangor khi yêu ngành tài chính ngân hàng

Các ngân hàng nổi tiếng của Anh Quốc như HSBC, National Trust, North Wales Wildlife Trust đều là những đối tác quan trọng của Đại học Bangor. Các tập đoàn lớn như IBM hay HP cũng không ngoại lệ. Nhờ vậy, sinh viên được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp ngay từ khi ngồi trong ghế nhà trường. Vậy nên không lẽ nào sinh viên lại không được đánh giá cao và trọng dụng cả.

Trường Đại học Bangor đang triển khai mùa tuyển sinh tháng 1/2012. Nếu bạn có mong muốn được học tập tại môi trường tuyệt vời thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ đến văn phòng New Ocean – đại diện tuyển sinh chính thức của trường. Bạn sẽ được tham gia xét tuyển các suất học bổng có giá trị từ 1500 GBP – 10000 GBP. (Chương trình áp dụng cho sinh viên học thạc sĩ và MBA tại 2 campus Bangor và London).

Đăng bình luận