Bậc Đại Học

London School of Commerce – Đại học thương mại London

Nằm trong Education UK và được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học – sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc, Trường Thương mại Luân Đôn – London School of Commerce (LSC) là nơi dừng chân lý tưởng nếu muốn du học Anh. Hiện nay, LSC là trường tư thục lớn nhất tại London và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ của hệ thống giáo dục Anh quốc.

1. Những điều làm nên khác biệt của Đại học Thương mại London

 Đại học thương mại London cung cấp các chương trình học hàng đầu Anh quốc
Đại học thương mại London cung cấp các chương trình học hàng đầu Anh quốc

Điểm khác biệt của Đại học Thương mại London với các trường, học viện khác chính là sự cam kết giáo dục chặt chẽ vì lợi ích của từng học viên thông qua sự hợp tác của Đại học Thương mại London với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như: University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Thông qua sự hợp tác này, Đại học Thương mại London dùng để cung cấp các chương trình học về Kinh tế, Quản lý giúp sinh viên có cơ hội được học tập tại khu học xá LSC tọa lạc ngay trung tâm London với mức học phí hợp lý và được cấp bằng chính thức từ các trường Đại học danh tiếng.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như: máy chiếu, thư viện, phòng máy tính,…phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên Đại học Thương mại London còn được tham gia các hoạt động thể thao vui chơi giải trí ngoài giờ học tại trường hoặc các trung tâm giải trí trong thành phố, các hoạt động ngoại khoá đến các thành phố ở Anh Quốc hoặc các thành phố lớn ở Châu Âu như: Amsterdam, Paris, Roma,… được tổ chức hàng năm ở mỗi kỳ học.

Chương trình học với 3 học kỳ/năm tập trung định hướng chuyên ngành giúp bạn tiết kiệm thời gian. Khóa cử nhân chỉ kéo dài 2 năm và khóa Thạc sỹ chỉ còn lại 1 năm khi bạn theo học tại Đại học Thương mại London (LSC). Như vậy, các em sinh viên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để các em có thể tiếp tục học nâng cao hoặc bắt đầu công việc sớm hơn sinh viên của các trường khác.

2. Tại sao nên học tại Đại học Thương mại London (LSC)?

Nếu bạn vẫn băn khoăn với câu hỏi: “Tại sao nên theo học tại Đại học Thương mại London khi du học Anh?” thì đây chính là câu trả lời cho bạn:

Đại học thương mại London cung cấp các chương trình học hàng đầu Anh quốc
Đại học thương mại London cung cấp các chương trình học hàng đầu Anh quốc

Trường tọa lạc ngay trung tâm London, nằm cạnh sông Thames cùng cây cầu tên tuổi London Brigde và ga tàu điện ngầm lớn nhất nhì London, London Brigde Station; như thế sẽ rất tiện lợi và dễ dàng cho sinh viên trong việc đi lại.

Học phí của các khóa học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Trường đào tạo miễn phí khóa tiếng Anh 8 tháng, đây là một ưu ái đặc biệt cho những sinh viên đăng ký học Đại học và Cao học tại trường.

Các khóa cử nhân của trường chỉ kéo dài trong hai năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm hơn.

Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam và các nước khác.

Đại học Thương mại London (LSC) có nhiều kỳ nhập học trong một năm, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

3. Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Thương mại London LSC

Đại học Thương mại London (LSC) đào tạo các chuyên ngành sau:

 • Quản trị Kinh Doanh
 • Quản trị Du lịch và Khách sạn
 • Công nghệ thông tin
 • Tài chính kế toán

Với các khoá học cụ thể:

a. Chương trình tiếng Anh: 4 tháng/kỳ

Khóa 8 tháng

Yêu cầu: IELTS 4.5, trên 18 tuổi

Học phí: 2.950 bảng

Khóa 6 tháng

Yêu cầu: IELTS 5.0, trên 18 tuổi

Học phí: 2.450 bảng

Học sinh học tối thiểu là 15 giờ một tuần, ba giờ mỗi ngày trong tuần, học buổi sáng hoặc buổi chiều, nghỉ 15 phút giữa giờ. Một lớp học có không quá 30 học sinh từ khắp nơi trên thế giới, học tiếng Anh để chuẩn bị cho khóa học chính của nghiên cứu. Có 3 mức học tiếng Anh và mỗi level gồm 14 tuần.

b. Chương trình dự bị đại học

Yêu cầu: IELTS 5.0, học hết lớp 11 ở Việt Nam, trên 18 tuổi

Học phí: 3.950 (LSC/ SBL) – 4.950 ( C Mét) bảng

Những sinh viên chưa có chứng chỉ A-level hoặc bằng cấp nào tương đương sẽ phải học chương trình dự bị đại học trong 8 tháng (2 học kỳ) trước khi vào học chương trình cử nhân đại học về ngành Kinh doanh.

Tổng thời gian để bạn có thể hoàn thành cả 2 chương trình dự bị và cử nhân là 2 năm 8 tháng.

c. Chương trình cử nhân ngành Kinh doanh

Yêu cầu: IELTS 5.5, GPA 6.5.

Nếu GPA < 6.5, sinh viên sẽ học khóa Dự bị Đại học tại Anh trước khi học Khóa Cử nhân.

Học phí: 8.950 (LSC/ SBL) – 12.950 (C Met) bảng.

Sinh viên sẽ có 2 tấm bằng khi kết thúc khoá học này,bao gồm 1 bằng cao đẳng nâng cao về Quản lý và kinh doanh và 1 bằng cử nhân đại học về ngành Kinh doanh của trường đại học của học viện xứ Wales-Cadiff.

Sau khi kết thúc 4 học kỳ đầu, sinh viên có bằng cao đẳng nâng cao về Quản lý và kinh doanh, sau đó có thể chuyển tiếp vào học năm cuối của chương trình cử nhân đại học về Quản lý kinh doanh tại Đại học Thương mại London (LSC).

d. Dự bị thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh (MFP)

Yêu cầu: IELTS 5.5 (các kỹ năng 5.5 trở lên). SV Tốt nghiệp CĐ hoặc hoàn thành năm 2 hoặc 3 ĐH tại VN.

LSC/SBL cấp CAS (Visa 50% được work permit):

 • 16 tháng (chuyển tiếp bắt đầu học kỳ 3): 5,950 bảng.
 • 12 tháng (chuyển tiếp năm cuối bắt đầu học kỳ 4): 4,950 bảng.

CMET trực tiếp cấp CAS (visa 100% được work permit):

 • 16 tháng (chuyển tiếp bắt đầu học kỳ 3): 8,950 bảng
 • 12 tháng (chuyển tiếp năm cuối bắt đầu học kỳ 4): 5,950 bảng

Những sinh viên không tốt nghiệp từ những trường về quản lý hoặc vì các lý do học thuật khác sẽ phải hoàn thành chương trình dự bị thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh ở Đại học Thương mại London (LSC) trong thời gian là 1 học kỳ (4 tháng) trước khi vào học khoá học thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA)

e. Các khoá học sau đại học

LSC có 3 khóa học sau đại học dành cho sinh viên theo học tại trường bao gồm:

 • Thạc sỹ ngành Quản trị du lịch quốc tế
 • Thạc sỹ ngành Quản trị khách sạn quốc tế
 • Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh

Yêu cầu: IELTS 6.0, Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan, ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Học phí: 4.950 (LSC/ SBL) – 6.450 (C Met) bảng.

Các kỳ nhập học: tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11

Đăng ký du học

Đăng bình luận