Bậc Đại Học

Lễ tốt nghiệp của trường Đại học Portsmouth năm 2011

Khám phá trường Đại học Portsmouth khi du học Anh

Du học tại trường Đại học Portsmouth (University of Portsmouth)

Du học tại trường Đại học Portsmouth (University of Portsmouth)

Đại học Portsmouth nằm ở ngay thành phố Portsmouth một trong những thành phố đảo tuyệt đẹp nằm giữa Bournemouth và Brighton cách London 80 phút đi tàu. Trường Đại học Portsmouth đứng thứ 5 châu Âu về đào tạo các ngành cơ khí, tự động, các ngành dịch vụ như giải trí, du lịch, khách sạn, thể thao và thuộc trong top 10 về đào tạo các ngành về kinh tế, kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, maketing, ngành IT và luật…

Trường có nhiều câu lạc bộ và trung tâm thể thao để sinh viên có thể giải trí sau mỗi giờ học mệt mỏi. Nhà trường còn có xe bus đưa đón miễn phí cả ngày dành cho sinh viên và cán bộ của trường.

Sinh viên du học Anh tại Đại học Portsmouth sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các giảng viên chuyên nghiệp về chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được tạo điều kiện ở lại làm việc tối thiểu 01 năm.

Không khí buổi lễ tốt nghiệp tại trường Đại học Portsmouth

Lễ tốt nghiệp tại trường Đại học Portsmouth với bao cảm xúc của các bạn sinh viên sau 4 năm học tập.

“Giờ tôi cảm thấy rất hào hứng sau khi học hành chăm chỉ cuối cùng chúng tôi cũng đạt được kết quả xứng đáng và tôi cảm thấy rất tuyệt vời” – một bạn sinh viên tâm sự

Có bạn thì nói rằng: “Thành phố Portsmouth là thành phố rất tuyệt vời, nơi các bạn có thể gần gũi nhau hơn, tất cả mọi người tôn trọng nhau rất lịch sự và văn minh”

Lễ tốt nghiệp tại trường Đại học Portsmouth

Lễ tốt nghiệp tại trường Đại học Portsmouth

Một bạn khác chia sẻ: “Học ở Porstmouth giúp tôi tìm thấy phương pháp học tập hữu hiệu nhất và có thể khẳng định được bản thân mình và tôi có thể học tất cả những gì tôi muốn. Giáo viên ở đây rất nhiệt tình và thân thiện, bạn có thể tham khảo ý kiến của họ một cách dễ dàng. Nội dung giảng dạy thực tế. Tất cả điều đó làm tôi rất hài lòng”…

Còn rất nhiều tâm trạng và cảm xúc khác nhau tại buổi lễ tốt nghiệp mà đó sẽ là những kỉ niệm mà các bạn sinh viên học tại trường không thể quên được.

Với việc nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp ở lại làm việc tối thiểu 01 năm giúp các bạn có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm sau khi ra trường.

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký học bổng du học Anh

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận