Tin tức du học

Du học Anh – Lấy bằng thạc sỹ Anh quốc chỉ sau 1 năm

Du học Anh - Lấy bằng thạc sỹ Anh quốc chỉ sau 1 năm

Du học Anh – Lấy bằng thạc sỹ Anh quốc chỉ sau 1 năm

Chương trình Thạc Sỹ Tài Chính Và Thương Mại Quốc Tế (Ngoại Thương) giữa Học Viện Tài Chính Và Đại Học Leeds Metropolitan (Anh Quốc ) kéo dài 12 tháng, học tại Việt Nam với các lớp học được.

 

sắp xếp phù hợp cho người đang đi làm.

 

Đây là chương trình đào tạo thạc sỹ Tài Chính & Ngoại Thương đầu tiên của một trường đại học lớn của Vương quốc Anh. Leed Metropolitan là trường đại học đẳng cấp thế giới, với tầm nhìn mở rộng toàn cầu và đóng góp nhiều tài năng cho xã hội. Trải qua quá trình phát triển hơn 180 năm, đến nay Leeds Metropolitan là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh với trên 52.000 sinh viên và 3.500 nhân viên. Hiện tại có tới trên 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia đang học tập tại trường.

Chương trình học trong 12 tháng chia làm 3 học kỳ. Các lớp học được sắp xếp phù hợp với người đi làm, học vào buổi tối trong tuần và ban ngày cuối tuần. Trên cơ sở tổng quan khóa học có hai chủ đề chính là Tài chính và Thương mại quốc tế doanh, bao gồm 8 môn học: Tài chính công ty, kinh tế thương mại quốc tế, Quản lý tài chính kinh doanh quốc tế, Thương mại, phát triển và tăng trưởng, Marketing quốc tế, Luật thương mại quốc tế: Thể chế, quy ước, thông lệ và giải quyết mâu thuẫn, Chiến lược kinh doanh, Phương pháp nghiên cứu.

Việc đào tạo hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong giảng bài, kiểm tra, thi, viết luận văn, nghiên cứu tài liệu tham khảo khi bạn du học Anh. Do đó, khi tốt nghiệp kỹ năng tiếng Anh của học viên sẽ được nâng cao vững chắc cả về giao tiếp lẫn từ vựng chuyên môn. Học viên hoàn toàn có đủ khả năng làm việc trong môi trường tiếng Anh ở trong và ngoài nước.

Ngoài yêu cầu bằng đại học(chính quy và tại chức) học viên phải có trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 để theo học chương trình. Tuy nhiên, điểm lợi thế là học viên không nhất thiết phải có chứng chỉ tiếng Anh mà chỉ cần vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh nội bộ của Đại học Leeds Met tổ chức. Nhờ đó, học viên có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Hơn nữa , người đã học các chuyên ngành khác như Ngoại ngữ, Luật, Xây dựng hoặc Khoa học tự nhiên vẫn có thể theo học chương trình.. Ứng viên sẽ được yêu cầu tham gia một số môn học kinh tế cơ bản của Khóa chuyển đổi chuyên ngành trước khi tham gia chương trình chính.

Giảng viên của chương trình được kết hợp giữa các giảng viên của trường đại học Leeds Metropolitan cử sang và một số giảng viên của Học viện tài chính có kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc giảng viên được Đại học Leeds Met kiểm tra và chấp nhận.

Chương trình có định hướng ít nhất 50% giảng viên giảng dạy là người nước ngoài. Đại học Leeds sẽ ra đề kiểm tra, đề thi và chấm điểm. Những môn do giảng viên Việt Nam dạy, sẽ chấm lần 1, giảng viên của Leeds Met sẽ kiểm tra lại và quyết định kết quả cuối cùng.

Sau khi hoàn thành các môn học, học viên sẽ làm luận văn bảo vệ, và được cấp bằng của Đại học Leeds Metropolitan – bằng cấp này hoàn toàn giống như bằng cấp cho học viên tốt nghiệp khóa học tương tự tại trụ sở chính của trường ở Leeds, Vương quốc Anh.

Đặc biệt, những học viên có nhu cầu,có thể chuyển tiếp sang học tại trụ sở chính tại Anh sau khi học xong 1 hoặc 2 học kỳ tại Việt Nam.

Với bằng thạc sỹ chính quy của Đại học Leeds Met được công nhận rộng rãi trên thế giới, học viên có thể học lên các chương trình cao hơn như Tiến sỹ hoặc các chương trình Cao học khác.

Do chỉ tiêu mỗi khóa có giới hạn, các ứng viên đăng ký sớm sẽ được ưu tiên xét tuyển…

Chỉ tiêu tuyển sinh rất giới hạn. Hoặc không bao giờ có cơ hội thay đổi, hoặc gọi điện ngay tới chương trình Hà Nội (04) 35 378 311 để được tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí.

Hoặc truy cập ngay www.kinhdoanh.edu.vn đề có thêm thông tin về chương trình và tham khảo các khóa học khác : Đại Học, Liên Thông Đại Học, MBA- Thạc sỹ quản trị kinh doanh để có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của bạn.

Chỉ tiêu tuyển sinh rất giới hạn. Hoặc không bao giờ có cơ hội thay đổi, hoặc gọi điện ngay tới chương trình Hà Nội (04) 35378311 để được tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí.

Hoặc truy cập ngay www.newocean.edu.vn đề có thêm thông tin về chương trình và tham khảo các khóa học khác : Đại Học, Liên Thông Đại Học, MBA- Thạc sỹ quản trị kinh doanh để có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của bạn.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ANH NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email:info@tandaiduong.com.vn

Website: http://newocean.edu.vn

 

Đăng bình luận