Kinh Nghiệm Du Học

Khởi đầu với khóa học kinh doanh tại Anh

Bạn nghĩ sao về lựa chọn học kinh doanh khi đi du học Anh? Liệu đó có phải là bước khởi đầu hoàn hảo cho tương lai của bạn sau này? Hãy thử tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Những lý do lựa chọn học kinh doanh tại Anh

Học chuyên ngành kinh doanh tại Anh

Bạn ước mơ trở thành một doanh nhân tài ba hoặc làm việc trong lĩnh vực thương mai, hãy đừng ngần ngại lựa chọn nước Anh làm điểm đến cho kế hoạch du học chuyên ngành kinh doanh của mình. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, việc học kinh doanh tại Anh sẽ là bàn đạp cực mạnh cho những bước tiến xa trong tương lai.

Lý do đầu tiên cần phải kể tới cho quyết định sáng suốt này của bạn chính là vì hệ thống giáo dục tại Anh. Hiện nay, nước Anh đang “sở hữu” một hệ thống các trường Đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh với nhiều chuyên ngành đa dạng phù hợp với sở thích và năng lực của bạn. Môi trường học tập và chất lượng giáo dục tại Anh luôn được đảm bảo bởi danh tiếng và uy tín của mình.

Sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhà trường cũng như các tổ chức liên quan nhất là khi bạn có định hướng rõ ràng về tương lai phát triển doanh nghiệp của mình. Hệ thống tư vấn du học cũng như mạng lưới cựu học sinh tại các trường đại học sẽ là những nơi tuyệt vời để bạn được chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm cho tương lai.

Với vị trí đặc biệt của mình, Anh luôn là điểm đến của các công ty tài chính toàn cầu. Sẽ là không ngoa nếu gọi đây là kinh đô toàn cầu về tài chính, thương mại và đầu tư. Bạn sẽ bắt gặp hàng loạt trụ sở của các công ty uy tín hàng đầu thế giới tại đây. Và đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho bạn khi có những chương trình thực tập. Được làm việc và tham quan những cơ sở kinh doanh tầm cỡ quốc tế không phải trải nghiệm ai cũng có được.

Tấm bằng kinh doanh của Anh giúp bạn những gì?

Bằng cấp tại Anh luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới chính vì vậy không khó gì để bạn có thể kiếm được công việc với mức lương ưng ý tại bất cứ đâu mong muốn.

Tấm bằng kinh doanh của Anh giúp bạn những gì

Thông thường, sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh tại Anh sẽ kiếm được công việc trong vòng 6 tháng và trong số đó quyết định học lên cao hoặc học tiếp những lĩnh vực chuyên sâu hơn.

Với những sinh viên theo học chuyên ngành Cử nhân Tài chính kế toán sau khi tốt nghiệp thường làm việc trong các lĩnh vực như: phân tích tài chính, tư vấn tài chính, quản lý thuế, chứng khoán, tư vấn thương mại hay quản lý rủi ro, …

Những sinh viên học Quản lý hay những ngành kinh doanh chung chung sẽ phát triển sự nghiệp của mình theo các con đường như kinh doanh, marketing, quản trị nhân sự, ngân hàng, …

Tuy nhiên nhiều bạn nói rằng, ngày nay chỉ một chứng chỉ kinh doanh chưa phải là đã đủ. Đúng vậy, nhưng với việc học kinh doanh tại Anh, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong lĩnh vực truyền thông, tài chính, chiến lược thị trường, chính sách thương mại, … Chính vì vậy để nâng cao chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội kiếm việc làm ở mức lương cao hơn, nhiều du học sinh quyết định theo học thêm một chuyên ngành khác hoặc học lên cao với tầm bằng MBA.

Theo: Minh Nguyệt

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận