Học Bổng Du Học

Khám phá các loại hình học bổng du học Anh

Được biết đến là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới nhưng học phí quá cao chính là lý do khiến du học Anh mãi là giấc mơ không thể thực hiện với nhiều sinh viên có hoàn cảnh gia đình không quá dư dả. Hiểu được điều đó cũng như muốn đem nền giáo dục hàng đầu đến với những sinh viên hiếu học, các chương trình chương trình học bổng du học Anh ra đời.

Tuy nhiên, bạn biết đến bao nhiêu loại học bổng du học Anh? Bạn có nghĩ mình đủ tiêu chuẩn để nhận được các loại học bổng ấy?

Trong bài viết trước, Tư vấn du học New Ocean đã gửi đến bạn 7 loại học bổng du học Anh quen thuộc như: Học bổng Chevening, Học bổng Commonwealth hay Học bổng Gates Cambridge,… Hôm nay, chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn các chương trình học bổng du học Anh khác. Cụ thể:

Học bổng Đại sứ Quốc tế Đại học West London

Học bổng Đại sứ Quốc tế Đại học West London.
Học bổng Đại sứ Quốc tế Đại học West London.

Một trong những chương trình bạn có thể thử sức nếu muốn tiết kiệm chi phí du học Anh chính là học bổng Đại sứ quốc tế Đại học West London. Với chương trình học này, các bạn sinh viên xuất sắc nhất sẽ nhận được sự công nhận và sự hỗ trợ tài chính cho một khóa học đại học hoặc sau đại học toàn thời gian tại Đại học West London.

Đừng quá lo lắng về số lượng học bổng bởi Đại học West London cung cấp tới 100 suất học bổng trị giá 5,000£ để giúp bạn chi trả học phí tại ngôi trường danh tiếng này.

Học bổng sinh viên toàn cầu Đại học West of England

Bên cạnh 100 suất học bổng tại Đại học West London, bạn cũng có cơ hội nhận được các suất học bổng trị giá hơn 100,000£ cho sinh viên quốc tế mỗi năm từ Đại học West of England, Bristol cung cấp. Học bổng sinh viên toàn cầu Đại học West of England sẽ chi trả toàn bộ học phí khóa học.

Tuy nhiên, để có thể nhận được học bổng này điều kiện bắt buộc chính là bạn phải làm việc trong Văn phòng Phát triển sinh viên quốc tế.

Học bổng chuyển tiếp đồng thời Đại học Sheffield Hallam

Học bổng chuyển tiếp đồng thời Đại học Sheffield Hallam sẽ giúp bạn giảm từ 50 đến 100% học phí các khóa học bạn tham gia.

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế và Liên minh Châu Âu (trừ Anh) áp dụng cho các khóa học toàn thời gian bậc đại học và sau đại học tại Đại học Sheffield Hallam.

Học bổng Quốc tế Đại học Westminster

Đai học Westminster trao học bổng cho các sinh viên đủ điều kiện đến từ bất kỳ một quốc gia đang phát triển nào, những người muốn du học tại Anh và theo đuổi một chương trình thạc sĩ toàn thời gian trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào của trường.

Nếu dành được học bổng Quốc tế Đại học Westminster bạn sẽ nhận được những ưu đãi bao gồm: học phí, phí ăn ở, vé máy bay khứ hồi.

Học bổng Giải pháp Phát triển Đại học Nottingham

Học bổng Giải pháp Phát triển từ Đại học Nottingham.
Học bổng Giải pháp Phát triển từ Đại học Nottingham.

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đến từ Châu Phi, Ấn Độ hoặc một trong các nước đang phát triển của khối thịnh vượng chung.

Học bổng Giải pháp Phát triển Đại học Nottingham cung cấp cho những người muốn học thạc sĩ tại đại học Notingham và tạo ra sự khác biệt cho sự phát triển của đất nước họ. Mỗi năm có 105 suất học bổng được trao, trong đó có 30 suất học bổng toàn phần và 75 suất học bổng 50% học phí.

Học bổng Phát triển Học thuật Toàn cầu Edinburgh

Học bổng Phát triển Học thuật Toàn cầu khá đặc biệt khi cung cấp các suất học bổng thạc sĩ toàn phần cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển khi đăng ký theo học tại Đại học Edinburgh.

Bạn có sẵn sàng đón nhận điều tuyệt vời này khi du học Anh quốc?

Học bổng Đại học Bradford

Một chương trình học bổng khác bạn có thể tham khảo khi du học Anh chính là học bổng Đại học Bradford.

Học bổng du học Anh này dành để hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn về tài chính do thực tế là họ cư trú ở một quốc gia đang có khủng hoảng chính trị, chiến tranh, thiên tai. Học bổng bao gồm 20,000£ học phí và 2,000£ sinh hoạt phí mỗi năm.

Học bổng phát triển Đại học East Anglia

Học bổng phát triển Đại học East Anglia.
Học bổng phát triển Đại học East Anglia.

Học bổng phát triển Đại học East Anglia cung cấp một phần hoặc đầy đủ chi phí cho sinh viên các nước đang phát triển. Học bổng dành cho chương trình đào tạo Cử nhân hoặc Thạc sĩ các khóa học quốc tế, có nhiều suất học bổng trị giá 1,000£ và 1 suất trị giá 100% học phí dành cho các ứng viên có thành tích học tập xuất sắc.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận