Văn Hóa Nước Anh

Huddersfield – chắp cánh ước mơ du học Anh

1. Những điều thú vị của Huddersfield

Nói đến Vương quốc Anh người ta nghĩ ngay đến một số trường đại học cổ nhất và lâu nhất thế giới như Đại học Cambridge hay Đại học Oxford. Nơi đây cũng có cơ sở vật chất hiện đại nhất thế giới. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên quốc tế đến đăng ký theo học chương trình giáo dục tại đây. Vương Quốc Anh xếp vị trí thứ 3 trong số các nước đăng ký đi du học của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Huddersfield - Thành phố đang phát triển của Vương quốc Anh

Huddersfield – Thành phố đang phát triển của Vương quốc Anh

Đến với nước Anh, London không phải là lựa chọn duy nhất. Các thành phố khác như Manchester, Liverpool và Huddersfield cũng là những thành phố đang phát triển, hiện đại, đầy đủ về mọi mặt của đất nước. Đây là những thành phố hàng đầu xứ sở chim Kiwi về độ sôi động, sầm uất với đầy đủ tiện nghi, cùng các khu vui chơi, giải trí.

Đặc biệt, hiện nay, thành phố Huddersfield cũng là một điểm đến thích hợp với tất cả mọi người. Thành phố Huddersfield là một trong những thành phố đang lên của Anh, phát triển và đa dạng văn hoá. Tại đây có trường Đại học Huddersfield, cũng là trường top đầu của Anh.

Huddersfield là một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố được chú ý tại Vương Quốc Anh cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

2. Tại sao nên chọn Huddersfield khi du học Anh?

Môi trường đa văn hóa, đa chủng tộc

Huddersfield tạo môi trường đa văn hóa cho du học sinh quốc tế

Huddersfield tạo môi trường đa văn hóa cho du học sinh quốc tế

Khi máy bay cất cánh cũng là lúc bạn cảm thấy lo lắng, hồi hộp về cuộc sống xa lạ ở một đất nước mới. Nhưng với Vương quốc Anh, nơi có hơn 410.000 sinh viên quốc tế mỗi năm, bạn sẽ không hề lo sợ về khoảng cách văn hóa hay lo sợ đơn độc. Du học sinh ở nhiều quốc khác gia khác nhau tập trung tại đây giúp bạn không những có thêm nhiều bạn mới mà còn có cơ hội học tập văn hóa, kinh nghiệm từ mọi người. Làm phong phú thêm hiểu biết của mình.

Không những chỉ có du học sinh, mà rất nhiều hộ gia đình từ khắp mọi nơi trên thế giới quyết định định cư, sinh sống tại thành phố Huddersfield này. Hiện nay, ngày càng nhiều du học sinh lựa chọn Vương Quốc Anh là điểm đến để xây dựng ước mơ.

Nền giáo dục hàng đầu

Nền giáo dục của Anh được công nhận toàn cầu với hơn 800 năm lịch sử cùng với nhiều trường đại học nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, thời gian đào tạo tại Anh ngắn hơn các nước khác với hầu hết các chương trình cử nhân đại học được thực hiện trong 3 năm và chương trình thạc sỹ trong 1 năm.

Đại học Huddersfield - ngôi trường hàng đầu Vương quốc Anh

Đại học Huddersfield – ngôi trường hàng đầu Vương quốc Anh

Chương trình đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề và trình độ khác nhau. Thuận tiện trong việc trau dồi vốn tiếng Anh khi trực tiếp sinh sống, học tập tại quốc gia sử dụng ngôn ngữ đó.

Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý thậm chí còn thấp hơn các nước như Mỹ, Úc, Canada. Chi phí sinh hoạt hàng tháng cho cuộc sống của sinh viên cũng ở mức trung bình. Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm tăng thu nhập và nhiều học bổng, chính sách hỗ trợ từ chính phủ và các tổ chức.

Trường học được trang thiết bị hiện đại nhất thế giới với sự giảng dạy của các giáo sư hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm. Thủ tục cấp visa nhanh chóng, đơn giản có thể hoàn thành trong vòng 15 ngày.

Ngoài học tập, sinh viên có nhiều cơ hội thực tập, ngoại khóa tăng kỹ năng thực tế với nền văn hóa sôi động và địa điểm lý tưởng cho du lịch. Dễ dàng đi du lịch, khám phá các địa danh cổ kính, nổi tiếng vì có phương tiện giao thông thuận lợi và là đất nước đa văn hóa và tín ngưỡng.

Chi phí học tập

Thành phố Huddersfield không những chi phí sinh hoạt thấp mà phí học tập cũng hợp lý với các du học sinh. Tần suất học cao hơn hầu hết các nước khác, do đó bạn sẽ rút ngắn được thời gian học tập và lấy bằng nhanh hơn thời gian so với quy định. Tuy thời gian học ngắn hơn nhưng bằng vẫn được quốc tế công nhận và có giá trị ngang với các nước khác.

Chi phí học tập hợp lý giúp bạn thoải mái khi theo học tại Huddersfield
Chi phí học tập hợp lý giúp bạn thoải mái khi theo học tại Huddersfield

Chi phí học tập hợp lý giúp bạn thoải mái khi theo học tại Huddersfield

Các chương trình đại học ở Anh có thể chỉ kéo dài 3 năm và các khóa học thạc sỹ chỉ kéo dài 1 năm, so với các khóa học đại học 4 năm và thạc sỹ 2 năm ở hầu hết các quốc gia khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giảm được chi phí học tập, sinh hoạt và có thể bắt đầu làm việc và kiếm tiền sớm.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

Đăng bình luận