Hội Thảo Du Học

Hội thảo du học Anh – Học bổng hấp dẫn tại Teesside

Ông Richard Teng – đại diện tuyển sinh của trường Đại học Teesside sẽ dành một buổi gặp gỡ và phỏng vấn với các bạn sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du hoc Anh. Mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham gia buổi nói chuyện và phỏng vấn học bổng.

Hoi-thao-du-hoc-anh-hoc-bong-hap-dan-2012-tai-teesside

Thời gian:     9h30 ngày 14/10/2011

Địa điểm:       Văn phòng công ty tư vấn du học New Ocean

Số 37 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Trường Đại học Teesside nằm ở trung tâm thành phố Middlesbrough nổi tiếng thế giới về các chương trình đào tạo liên quan đến công nghệ thông tin và máy tính. Thư viện trường là một trong 10 thư viện lớn nhất nước Anh.

Đây cũng là ngôi trường có trang thiết bị hiện đại bậc nhất nước Anh. Các phòng học được trang bị máy tính, nhà thể thao đa năng, các phòng thí nghiệm tiên tiến tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Học bổng du học mùa tuyển sinh tháng 2/2012 của Teesside

Trong kỳ tuyển sinh này Teesside sẽ dành các suất học bổng trị giá 1500 GBP. Đối tượng là sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học các chương trình dự bị đại học, cử nhân (liên thông) và chương trình thạc sĩ.

Học sinh nộp hồ sơ vào trường Đại học Teesside sẽ nhanh chóng được cấp thư mời và có tỷ lệ đạt visa cao nhờ sự hỗ trợ của Đại học Teesside và New Ocean.

New Ocean hỗ trợ bạn những gì?

– Tư vấn chọn khóa học miễn phí

– Tư vấn hồ sơ, thủ tục xin visa

– Hỗ trợ đặt vé máy bay

– Hỗ trợ đặt nhà ở, người đưa đón

Hãy nắm bắt cơ hội để có được suất học bổng du học tuyệt vời này và thực hiện giấc mơ du học Anh của mình cùng công ty tư vấn du học New Ocean.

Đăng bình luận