Bậc Sau Đại Học

HỌC THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH Ở ANH QUỐC

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ở Anh là một bằng cấp có giá trị, được cả thế giới công nhận. Nếu bạn yêu thích kinh doanh và đang băng khoăn lựa chọn nơi để theo học thì du học Anh sẽ là một gợi ý cho bạn.

HỌC THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH Ở ANH

Lý do nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở Anh

Vương quốc Anh là quốc gia được đánh giá đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay. Chương trình quản trị kinh doanh của Anh nổi tiếng khắp thế giới, giúp sinh viên tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường việc làm thông qua hệ thống giáo dục xuất sắc, chương trình học đa dạng.

Hầu hết các khóa MBA toàn thời gian ở Anh kéo dài từ một đến hai năm, những chương trình bán thời gian có thể dài tới ba năm.

Các chương trình MBA thường bao gồm các bài giảng, hội nghị chuyên đề, bài tập tình huống, dự án nhóm và các bài tập hóa thân. Sinh viên sẽ phải đọc rất nhiều xung quan chủ đề mình quan tâm.

Nếu muốn chuyên môn hóa, thay vì học MBA đại cương, sinh viên có thể chọn học MBA chuyên ngành và tập trung vào một lĩnh vực như giáo dục, y tế hay thương mại.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp việc học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở Anh có cơ hội làm việc tại tất cả các đơn vị, công ty với vị trí: chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, thăng tiến thành trưởng bộ phận, với kinh nghiệm có thể trở thành giám đốc điều hành tại các công ty, tập đoàn, trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học có đào tạo ngành quản trị kinh doanh hay khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng,…

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở Anh mang lại cho các sinh viên quốc tế mức thu nhập đáng mong ước. Mức thu nhập trung bình năm của nhân viên quản trị kinh doanh là 640 triệu/năm. Thu nhập trung bình của một chuyên gia phân tích kinh doanh lên đến trên 900 triệu/năm.

Top trường hàng đầu về đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh ở Anh Quốc

  • Cambridge Judge Business School
  • Cass Business School
  • London Business School
  • Manchester Business School
  • Saïd Business School

Đăng bình luận