Bậc Sau Đại Học

Học kinh doanh tại Anh cùng Bloomsbury Business School

Bloomsbury Business School trường đào tạo kinh doanh quốc tế tọa lạc tại trung tâm London với cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng đào tạo đạt tầm quốc tế đáp ứng được đầy đủ nhu cầu học tập của cả sinh viên Anh lẫn sinh viên quốc tế. Trường được một nhóm chuyên gia kinh doanh xuất sắc của Anh thành lập vào đầu năm 2008 với mong muốn đem những kinh nghiệm kinh doanh quý báu truyền đạt lại cho các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Du học Anh ngành kinh doanh tại Bloomsbury Business School
Du học Anh ngành kinh doanh tại Bloomsbury Business School

Du học Anh tại Bloomsbury Business School

Trụ sở hành chính và cơ sở đào tạo của Bloomsbury Business School đặt tại quận trung tâm thủ đô London của nước Anh, nơi nổi tiếng là trung tâm tài chính – kinh doanh trọng điểm của thế giới. Mục tiêu đào tạo của trường là cung cấp các chương trình đào tạo về kinh doanh có tính thực tiễn cao cho sinh viên cũng như huấn luyện và cấp chứng chỉ cho tất cả những ai có mong muốn học tập và gia nhập thế giới kinh doanh và đáp ứng được một số điều kiện đầu vào do Bloomsbury Business School đặt ra.

Trường có cơ sở vật chất phục vụ học tập và giảng dạy hiện đại, tiên tiến. Các phòng học tại Bloomsbury Business School được trang bị đầy đủ máy vi tính nối mạng cấu hình cao, sinh viên khi nhập học được cấp một laptop hiện đại để hỗ trợ việc học và được phép sử dụng chiếc máy này cho đến khi tốt nghiệp. Ngoài giờ học chính khóa, sinh viên theo học tại Bloomsbury Business School sẽ được hướng dẫn tham dự những lớp học ảo xây dựng trên những phần mềm giáo dục trực tuyến hiện đại nhất hiện nay để tiếp tục nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên ngành.

Cơ sở vật chất tại Bloomsbury Business School
Cơ sở vật chất tại Bloomsbury Business School

Mục tiêu hoạt động của Bloomsbury Business School

  • Những mục tiêu đào tạo chính và tôn chỉ hoạt động của Bloomsbury Business School là:
  • Khuyến khích các sinh viên của trường xác lập những mục tiêu và kế hoạch kinh doanh cụ thể phù hợp với bản thân mình.
  • Giúp các sinh viên khẳng định được vốn kiến thức và kĩ năng của mình qua các loại bằng và chứng chỉ quốc tế của Bloomsbury Business School.
  • Hướng dẫn và trợ giúp sinh viên biết cách tự cập nhật kiến thức, tự giác trong việc huấn luyện kĩ năng nghề nghiệp.
  • Giúp sinh viên khai thác tối đa những lợi ích mà giáo dục cấp cao đem lại cho họ để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.
  • Bồi dưỡng sự phát triển về tư duy và kĩ năng sống cho sinh viên.
  • Truyền đạt để sinh viên thấm nhuần những tiêu chuẩn về đạo đức kinh doanh và trách nhiệm đối với cộng đồng.
  • Giúp sinh viên cải thiện khả năng tự đánh giá bản thân, sự tự tin.
  • Quyết tâm luôn đem lại những chương trình học chính khóa cũng như ngoại khóa, dịch vụ và công nghệ hiện đại hữu ích để luôn hỗ trợ tốt quá trình phát triển về tri thức và cá nhân cho mỗi sinh viên.
  • Giúp sinh viên có cơ hội thực tập, cọ xát với những thử thách trong nghề nghiệp qua mạng lưới liên kết và quan hệ chiến lược với các doanh nghiệp và các nhà kinh doanh chuyên nghiệp có uy tín.
Du học Anh tại Bloomsbury Business School
Du học Anh tại Bloomsbury Business School

Ngoài các khóa học đào tạo chuyên sâu về kinh tế, kinh doanh cấp chứng chỉ, bằng cử nhân và thạc sĩ thì Bloomsbury Business School còn mở các khóa đào tạo về tiếng Anh chuyên ngành cho các sinh viên quốc tế đi du học Anh. Với những khóa học phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên như vậy; cơ sở vật chất khang trang hiện đại theo đúng chuẩn quốc tế và mỗi sinh viên đều được cấp laptop miễn phí và được tiếp cận với các dịch về ăn ở và tư vấn cho đến khi tốt nghiệp thì Bloomsbury Business School quả là một sự lựa chọn sáng giá cho các những ai đang nung nấu dự định đi du học Anh.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận