Học Bổng Du Học

Học bổng Warwick dành cho du học sinh quốc tế

Giới thiệu chung về trường đại học Warwick

Khuôn viên trường đại học Warwick
Khuôn viên trường đại học Warwick

Trường Đại học Warwick là một trường đại học công lập nghiên cứu lớn tại Anh quốc được thành lập từ năm 1965 với mong muốn mở rộng cánh cửa đại học tới các công dân không chỉ của Anh mà cả các du học sinh trên toàn thế giới. Không chỉ là một trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu, Warwick còn là một trường nghiên cứu hàng đầu với nhiều dự án nghiên cứu xuất sắc và là thành viên của nhóm Russell – nhóm quy tụ các trường đại học hàng đầu Anh quốc về nghiên cứu.

Trường Đại học Warwick cam kết đem lại một môi trường học tập, sinh hoạt tích cực cho toàn bộ sinh viên. Trường có mạng lưới hỗ trợ và dịch vụ phúc lợi dành cho sinh viên trong những thời điểm khó khăn. Ngoài ra, trung tâm tư vấn ở hội sinh viên Warwick còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, bình đẳng và hoàn toàn bảo mật cho tất cả sinh viên đang theo học tại trường. Trung tâm đưa ra những lời khuyên hữu ích cho mọi vấn đề liên quan đến đời sống của sinh viên.

Đặc điểm nổi bật

  • Trong những năm gần đây, trường Đại học Warwick luôn đạt được những thành tựu vô cùng nổi bật như lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng top 100 các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp của tạp chí Times.
  • Năm 2008, trường đại học Warwick được RAE xếp thứ 7 Anh quốc về nghiên cứu với 65% nghiên cứu đạt 3 sao, 4 sao.
  • Nằm trong top 20 trường của nhóm Russell – ĐH Warwick có tỷ lệ sinh viên nộp hồ sơ vào loại cao nhất nhì nền giáo dục Anh.
  • Xếp hạng của Times Good University Guide 2013, trường đứng thứ 8, theo xếp hạng của ĐH Giao thông Thượng Hải (SHJT) trường đứng ở vị trí thứ 151 – 200.
  • Đại học Warwick luôn được xếp trong Top 10 trường Đại học Vương quốc Anh trên một số bảng xếp hạng như Financial Times, Daily Telegraph, Times Good University Guide, Sunday Times University Guide và các tờ báo The Guardian. Bên cạnh đó,
  • Trường xếp hạng 29 thế giới cho chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Thời báo Tài chính Quản trị Kinh doanh xếp hạng.

Học bổng Warwick dành cho du học sinh quốc tế

Du học Anh cùng công ty tư vấn du học New Ocean
Du học Anh cùng công ty tư vấn du học New Ocean

Nhằm tạo điều kiện học tập cho các bạn du học sinh quốc tế đăng kí theo học chương trình sau đại học ở trường, trường đại học Warwick lập quỹ trao tặng học bổng Warwick dành cho du học sinh quốc tế. Đây là một trong những học bổng bậc sau đại học có trị giá cao và hấp dẫn nhất đối với du học sinh.

Học bổng Warwick xác định đối tượng ứng tuyển học bổng là những du học sinh quốc tế xuất sắc, đáp ứng đủ điều kiện và đăng kí theo học chương trình sau đại học một trong các chuyên ngành mà đại học Warwick cung cấp. Đương nhiên, học bổng này dành cho diện các bạn du học sinh du học theo hình thức tự túc, không nhận bất cứ học bổng du học nào trước đó cho chương trình học tập bậc sau đại học mà du học sinh đăng kí học bổng tại Warwick.

Mỗi năm, trường cung cấp 25 suất học bổng Warwick, mỗi suất có giá trị bao gồm:

  • Học phí trị giá lên đến £22.860
  • Khoản trợ cấp có giá trị lên tới 15.440 bảng cho thời gian học tập tại trường 
  • Thời gian tài trợ học bổng lên tới 3,5 năm chương trình học. Nếu ứng viên nhận học bổng đã hoàn thành 1 năm học ở trường thì học bổng sẽ giảm đi tương ứng với tỷ lệ thời gian học tập

Hạn chót nộp đơn đăng kí là ngày 18/01/2019

Website chính thức:  http://www2.warwick.ac.uk/services/academicoffice/gsp/scholarship/typesoffunding/chancellorsinternational/

Đến với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thêm nhiều thông tin du học Anh quốc mới nhất và săn những suất học bổng hấp dẫn nhất.

Đăng bình luận