Học Bổng Du Học

Học bổng toàn phần tại Đại học Westminster

Đại học Westminster là ngôi trường hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực kinh tế cùng cơ sở vật chất hiện đại và danh tiếng lâu đời. Không chỉ có vậy, trường đại học Westminster ngày nay thu hút hàng nghìn sinh viên tới theo học bởi những suất học bổng du học Anh hấp dẫn tuyệt vời. Bạn có muốn thử sức mình với một trong những học bổng đó?

University of Westminster

Bạn đã biết gì về Đại học Westminster?

Trường Đại học Westminster được thành lập năm 1838 là một trong những địa chỉ giáo dụcuy tín về lĩnh vực kinh tế, trường nằm trong top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới theo báo cáo năm 2013 của Tạp chí Times. Nhắc tới Đại học Westminster là bạn đang nhắc tới ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, địa điểm học tập lý tưởng và những suất học bổng hào phóng. Chính bởi những điều đó mà hiện nay có hơn 20,000 sinh viên đã “bị thu hút” tới nơi này.

Westminster là một trong những ngôi trường có địa thế đẹp tại London. Trường nằm trên phố Regent nơi giao thông thuận lợi và mọi tiện ích sinh hoạt luôn đầy đủ và phong phú. Một điểm đặc biệt nữa mà bạn chỉ có được khi học tại Westminster chính là danh tiếng của ngôi trường Đại học Bách khoa Hoàng gia, ngôi trường danh giá bậc nhất xứ sương mù.

Trường cung cấp các chương trình học đa dạng từ Cử nhân tới sau đại học trong các lĩnh vực như kiến trúc, môi trường xây dựng, khoa học sinh học, luât, khoa học xã hội, nhân văn và ngôn ngữ, phương tiện truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, sức khỏe, kinh doanh và khoa học máy tính.

Chương trình học bổng toàn phần tại Đại học Westminster

Học bổng toàn phần đại học Westminster

Đây là suất học bổng du học toàn phần đặc biệt chỉ dành cho một sinh viên duy nhất tới từ quốc gia đang phát triển (trong đó có Việt Nam). Để nhận được học bổng danh giá này, bạn phải có được thư mời theo học bất cứ ngành nào thuộc bậc thạc sĩ tại trường Kinh doanh Westminster, trừ chương trình MBA.

Đối tượng được xét học bổng là các sinh viên tốt nghiệp đại hộc tương đương First Class Honour tại Anh có tiềm năng phát triển bản thân và cần được hỗ trợ tài chính.

Khi nhận được học bổng này, bạn sẽ được miễn toàn bộ học phí, tiền nhà ở, chi phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hội đến London.

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ trước ngày 01/ 05/ 2015 để có cơ hội tới với mái trường Westminster tuyệt vời bạn nhá!

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học Anh

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận