Học Bổng Du Học

Cơ hội nhận Học bổng Thạc sĩ của Đại học Leeds khi du học Anh 2016 – 2017

Đại học Leeds định hình bởi các giá trị của nó thành tích giảng dạy xuất sắc, luôn hường đến cộng đồng, tính chuyên nghiệp, tính toàn vẹn và tính toàn diện. Chính vì thế không khó hiểu khi Leeds luôn được xếp hạng cao trong hệ thống giáo dục Anh quốc và là niềm mơ ước lớn của học sinh trên toàn thế giới. Trong năm 2016 – 2017, Đại học Leeds tiếp tục triển khai chương trình Học bổng Thạc sĩ cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Cùng Tư vấn du học New Ocean tìm hiểu về chương trình Học bổng Thạc sĩ của Đại học Leeds khi du học Anh 2016 – 2017 bạn nhé.

1. Đôi nét về Đại học Leeds

Khuôn viên Đại học Leeds
Kiến trúc cực kỳ ấn tượng của Đại học Leeds

Đại học Leeds là trường đại học nằm ở thành phố Leeds, West Yorkshire, Anh. Trường là sự kết hợp của trường Y Leeds và trở thành một phần của các trường Đại học liên bang Victoria cùng Owens và Đại học Liverpool. Năm 1904, vua Edward VII đã trao tặng trường Hiến chương Hoàng gia và đổi tên trường thành Đại học Leeds.

Đại học Leeds đem đến cho sinh viên các chương trình học thuật xuất sắc, đậm tính cộng đồng, chuyên nghiệp, toàn vẹn và tính toàn diện. Chính vì thế chính sách tuyển sinh của Đại học Leeds luôn hướng đến việc cung cấp truy cập công bằng và bình đẳng cho những người có tiềm năng để thành công trong khóa học mà họ đã chọn.

Trường có phạm vi đào tạo rất rộng lớn với các ngành đa dạng và phong phú, bao gồm cả giảng dạy truyền thống và dạy nghề. Đại học Leeds cũng có mạng lưới liên kết với hơn 300 tổ chức trên toàn thế giới. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp học viên có thể đăng ký học cao hơn tại nhiều trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Không những thế, theo học tại Leeds sinh viên có thể có được kinh nghiệm làm việc có giá trị với 12 tháng làm việc trong ngành công nghiệp tổng hợp và kỳ thực tập mùa hè bên canh các  hoạt động tình nguyện phong phú.

Đại học Leeds có khoảng 33.500 sinh viên, xếp thứ tám về số lượng sinh viên trong số các trường đại học ở Vương quốc Anh. Cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm cựu Ngoại trưởng Jack Straw, cựu đồng chủ tịch của Đảng Bảo thủ Sayeeda Warsi, diễn viên người Mỹ Chris Pine, Piers Sellers (phi hành gia của NASA) và có năm người đoạt giải Nobel.

Bạn có sẵn sàng du học Anh để đón nhận những điều tuyệt vời nhất từ Đại học Leeds?

2. Học bổng Thạc sĩ của Đại học Leeds năm

Đại học Leeds
Trong năm 2016 – 2017 bạn có cơ hội nhận học bổng lên đến £ 19,000 khi du học Anh tại Đại học Leeds

Trong năm 2016 – 2017, Cơ sở đào tạo về lĩnh vực Trái đất và Môi trường (thuộc Đại học Leeds), cung cấp một số suất học bổng phát triển lâu dài trị giá lên đến £ 8,000- £ 19,000. Cụ thể:

-Bậc học: Thạc sĩ.

Ngành học:

  • Biến đổi khí hậu và chính sách môi trường
  • Môi trường và Phát triển
  • Sự bền vững và Kinh doanh
  • Sự bền vững và Tư vấn

Đối tượng học bổng: Sinh viên quốc tế và sinh viên UK/EU

Số lượng học bổng: 2 học bổng du học Anh dành cho sinh viên quốc tế và nhiều học bổng dành cho sinh viên UK/EU.

Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí (Lên đến £19,000 đối với sinh viên quốc tế và £8,000 với sinh viên UK/EU).

Yêu cầu: Trước tiên, bạn phải nhận được một đề nghị (có điều kiện hoặc không điều kiện) cho một suất học tập tại các trường đủ điều kiện cho chương trình thạc sĩ Trái đất và Môi trường cho năm học bắt đầu vào tháng 9 năm 2016, và được thiết lập mức học phí quốc tế dành cho sinh viên quốc tế hoặc mức phi UK/EU bởi Trường khi đăng ký. Tất cả các đơn đăng ký sẽ được đánh giá trên cơ sở cạnh tranh. Học bổng không thể bảo lưu và sẽ mất hiệu lực nếu không áp dụng vào tháng 9-2016.

Chi tiết về học bổng bạn có thể xem thêm tại: http://www.see.leeds.ac.uk/admissions-and-study/masters-degrees/admissions-and-study/scholarships/

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận