Học Bổng Du Học

Học bổng Phổ thông Anh Quốc tại Rossal School

Trường Rossal được thành lập năm 1844, là một trong những trường nội trú và bán trú hàng đầu của Anh và nằm trong Top 20 trường tư thục tốt nhất tại Anh Quốc. Trường được đặt tại thành phố biển Fleetwood, Lancashire, Tây Bắc nước Anh, cách thành phố Manchester chưa đầy 1 giờ lái xe, cách London khoảng 4 giờ đi tàu. Danh tiếng về thành tích học tập, cơ sở vật chất của trường đã thu hút cả học sinh trong nước đến từ các miền khác nhau của nước Anh và học sinh quốc tế đến từ 30 nước khác nhau trên thế giới.

Học bổng phổ thông Anh Quốc tại Rossal School

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG ROSSAL

Với môi trường học tập mang đậm truyền thống Anh quốc và tính quốc tế hóa mà sinh viên quốc tế của trường mang lại, Rossal cam kết sẽ mang lại môi trường học tập lý tưởng nhất cho các sinh viên đăng ký học tại đây. Trên 95% học sinh tốt nghiệp trường Rossal hàng năm được nhận vào học tại các trường đại học lớn tại Anh Quốc như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học London (UCL), Đại học York, Đại học Lancaster, Đại học Bath, Đại học Nottingham…và các truờng đại học tại Mỹ và các nước phát triển khác.
Mỗi lớp học tối đa 8 sinh viên giúp cho việc tương tác dạy và học thêm hiệu quả. Học sinh quốc tế được bảo đảm cung cấp các giờ học Anh văn hay học tập tất cả những môn học tự chọn như một học sinh bản xứ.
Điểm đặc biệt tại Rossal là mỗi học sinh theo học tại trường sẽ có một thầy cô quản nhiệm riêng để hướng dẫn và trợ giúp khi cần thiết. Khu nội trú trong khuôn viên của trường, tại những khu nhà nội trú đầy đủ tiện nghi và hiện đại, phòng ở tối đa 2 đến 3 sinh viên/phòng, các em được bảo đảm có sự giám sát của nhân viên nhà truờng 24 giờ mỗi ngày. Trường Rossal cung cấp các chương trình GCSE, A-Level, Tú tài quốc tế và chương trình tiếng Anh cho các sinh viên quốc tế chưa đạt yêu cầu đầu vào đối với các chương trình trên.

HỌC BỔNG PHỔ THÔNG ANH QUỐC TẠI ROSSAL SCHOOL

Rossal School có ba kỳ nhập học chính là tháng 9, tháng 1 và tháng 4 hàng năm. Trường cấp học bổng trị giá 50% học phí đối với sinh viên Việt Nam đăng ký kỳ nhập học tháng 1 năm 2011. 

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận