Học Bổng Du Học

Học bổng du học Anh lên tới 40% từ trường Llandrillo Menai

Học bổng du học Anh trường Llandrillo Menai sẽ đưa bạn cơ hội tới với ngôi trường có chất lượng tốt nhất tại xứ Wales. Đây là cơ hội tuyệt vời để giúp các bạn vươn tới những trường đại học danh tiếng khi du học Anh.

Học bổng du học Anh từ trường Llandrillo Menai

Trường Llandrillo Menai hàng năm luôn có những suất học bổng hấp dẫn ngay từ khi mới nhập học cho các bạn học sinh đăng ký nhập học.

Mỗi suất học bổng có giá trị từ 25% – 40% học phí. Số tiền này sẽ được trừ vào học phí của năm học đầu tiên ngay khi sinh viên nhập học.

Học bổng du học Anh trường Llandrillo Menai

Học bổng du học Anh trường Llandrillo Menai

Cơ hội nhận học bổng du học Anh theo dạng này chỉ dành cho các bạn theo học một số khóa học dự bị tại trường. Các bạn học chương trình 1 năm hoặc chương trình tiếng Anh toàn thời gian không được xét học bổng này.

Sinh viên khi đăng ký nhập học tại trường Llandrillo Menai cần gửi theo thư xin học bổng cùng hồ sơ học tập và chứng chỉ tiếng Anh cũng như những giấy tờ khác theo yêu cầu của nhà trường. Các bạn sinh viên xuất sắc và có triển vọng theo đánh giá của nhà trường sẽ có cơ hội nhận học bổng.

Các bạn muốn đăng ký học bổng du học Anh từ trường Llandrillo Menai lưu ý cần nộp hồ sơ trước cuối tháng 7 hàng năm (trước khi khóa học bắt đầu).

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên Llandrillo Menai

Bên canh học bổng đầu vào, nhà trường còn có hỗ trợ tài chính cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và thể hiện được tiềm năng của bản thân.

Mức hỗ trợ là 500 GBP áp dụng cho sinh viên theo học từ khóa tiếng Anh level 3 cho tới chương trình đại học.

Học phí du học Anh tại Llandrillo Menai

Trường Llandrillo Menai cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình học đa dạng và phong phú, sinh viên theo học tại trường từ 16 tuổi trở lên sẽ luôn tìm được khóa học phù hợp với bản thân cùng chi phí hợp lý.

  • Chương trình tiếng Anh: £4,900/ năm
  • Chương trình A-level/ IB/ BTEC: £5,000/ năm
  • Chương trình A-level 5 kỳ: £9,000/ 5 kỳ
  • Chương trình dự bị đại học: £5,500/ năm
  • Chương trình cử nhân/ HND/ HNC: £7,200/ năm

Đăng bình luận