Học Bổng Du Học

Học bổng du học Anh trường đại học Bradford

Ước mơ du học Anh đang cháy bỏng trong bạn? Bạn có kết quả học tập xuất sắc và có mong muốn tìm kiếm cho mình một suất học bổng sẽ giúp mình nhẹ gánh nỗi lo học phí du học tại Anh. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay thông tin về một học bổng vô cùng hấp dẫn: học bổng du học Anh trường đại học Bradford.

Giới thiệu trường đại học Bradford, Anh Quốc

Du học Anh trường đại học Bradford
Du học Anh trường đại học Bradford

Trường đại học Bradford hay còn gọi là đại học tổng hợp Bradford là một trong những trường đại học Anh hàng đầu. trường là thành viên của Hiệp hội các trường đại học trong khối thịnh vượng chung (ACU) và cũng là nơi theo học của hơn 10.000 bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Trường có 7 trường trực thuộc bao gồm: Cơ khí, Thiết kế và Công nghệ; Y tế; Máy tính, Tin học và Truyền thông; Giáo dục và Phát triển trọn đời; Khoa học cuộc sống; Quản lý; và Nghiên cứu Xã hội và Quốc tế. Nhờ vậy, trường mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những trải nghiệm giáo dục hàng đầu về rất nhiều chuyên ngành hấp dẫn.

Đại học tổng hợp Bradford đã được trao chứng nhận uy tín EQUIS xuất sắc trong việc quản lý giáo dục cho các khóa học. Trường cũng nổi tiếng về nghiên cứu, là nơi có sự kết hợp độc đáo phát triển từ các kỹ năng kinh doanh, sự kiện và giảng dạy. Theo các báo cáo hàng năm, trường cũng có tí lệ việc làm sinh viên tốt nghiệp thuộc top đầu của đất nước Anh.

Học bổng du học Anh trường đại học Bradford

Học bổng du học Anh trường đại học Bradford
Học bổng du học Anh trường đại học Bradford

Học bổng du học Anh trường đại học Bradford là chương trình học bổng dành cho các bạn du học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc trong quá trình học tập tại nhà trường.

Học bổng này được dành cho các bạn du học sinh không thuộc các quốc gia thuộc liên minh châu Âu EU sẽ theo học các chương trình đại học hoặc sau đại học tại trường đại học Bradford nước Anh từ tháng 9 năm 2018 (không áp dụng cho các bạn nghiên cứu sinh)

Có tất cả 10 suất học bổng du học Anh trường đại học Bradford năm học 2018 dành cho các bạn xuất sắc nhất. Học bổng này sẽ có giá trị là một nửa học phí tại trường của bạn.

Các điều kiện của học bổng bao gồm:

  • Các ứng viên phải là du học sinh quốc tế không phải từ các quốc gia thuộc liên minh châu Âu EU
  • Ứng viên phải nộp đơn theo học full-time chương trình đại học hoặc sau đại học tại trường đại học Bradford
  • Ứng viên phải đảm bảo đã thực sự nhận được giấy chấp nhận nhập học của trường đại học Bradford từ tháng 9 năm 2018. Nhớ chú ý gửi kèm bản sao của giấy chấp nhận này với mẫu đơn xin học bổng của bạn.
  • Ứng viên phải cam kết về kết quả học tập của mình khi theo học tại nhà trường. Với các bạn du học sinh đăng kí chương trình đại học với bất cứ ngành học nào ở trường, bạn phải có kết quả là AAA hoặc tương đương trong hệ thống A-levels. Còn với các bạn theo học chương trình sau đại học, học bổng du học Anh trường đại học Bradford yêu cầu kết quả là bằng danh dự hạng nhất (first-class honours degree). Bạn sẽ phải báo cáo tiến độ và kết quả học tập của mình vào cuối tháng 8 của năm học.
  • Học bổng này chỉ dành cho các bạn học sinh du học tại trường mà không dành cho các bạn theo học chương trình học tập từ xa nào của trường.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Anh trường đại học Bradford TẠI ĐÂY.

Công ty tư vấn du học New Ocean luôn sẵn sàng bên bạn và hỗ trợ trên con đường hoàn thành giấc mơ du học Anh.

Theo Mai Trang.

Đăng bình luận