Học Bổng Du Học

Những học bổng du học Anh hấp dẫn tại CATS College

Du học Anh ngày này không còn quá khó và để có được một suất học bổng du học Anh cũng không còn là ý tưởng trên trời. Bạn hoàn toàn có khả năng và cơ hội để “rinh” về những học bổng du học giá trị và hấp dẫn tại các trường đại học danh tiếng tại Anh, một trong số đó là những học bổng du học Anh hấp dẫn tại CATS College.

Học bổng du học Anh tại CATS College
Học bổng du học Anh tại CATS College

Làm sao để nhận được học bổng du học Anh tại CATS College

Nếu bạn đạt được các yêu cầu sau đây thì cơ hội đến với những học bổng hỗ trợ học phí tại các cơ sở đào tạo của CATS College tại Anh không còn quá xa vời. Vậy những điều kiện nhận học bổng đó là gì?

  • Bạn cần có một khả năng tiếng Anh tốt. Khả năng này của bạn cần được chứng nhận thông qua điểm số trên chứng chỉ IELTS hoặc bài kiểm tra khả năng tiếng Anh của CATS College.
  • Có thành tích học tập xuất sắc
  • Đạt kết quả cao trong bài thi môn Toán
  • Chinh phục được ban giám khảo trong cuộc phỏng vấn trực tiếp, qua Skype hoặc trên điện thoại.

Các suất học bổng hấp dẫn của CATS College

Nếu bạn đã thỏa mãn tất cả những điều kiện xét học bổng trên đây, nhà trường sẵn sàng tặng bạn một trong những học bổng sau:

  • Học bổng trị giá 60% học phí tại cơ sở CATS College London
  • Học bổng trị giá 55% học phí tại cơ sở CATS College Cambridge
  • Học bổng trị giá 40% học phí tại cơ sở CATS College Canterbury

Tất cả những học bổng này đều áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2015 tại các cơ sở đào tạo của CATS College ở Anh.

Những thông tin hấp dẫn về CATS College mà bạn nên biết

Du học Anh tại CATS College
Du học Anh tại CATS College

CATS College nơi thu hút sinh viên quốc tế khi tới du học Anh

Cho tới nay CATS College là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng tại Anh thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế cũng như sinh viên nước Anh mơ ước được theo học mỗi năm. Nhà trường có 3 cơ sở tại những thành phố nổi tiếng nhất tại Anh là London, Cambridge và Canterbury. Tất cả những cơ sở đào tạo của nhà trường đều có môi trường học tập và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy mà danh tiếng của nhà trường luôn được đảm bảo cũng như củng cố thêm nhờ nằm trong danh sách các trường thuộc hệ thống giáo dục Cambridge Education Group (CEG). Chính bởi vậy hơn 60 năm qua, nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng của các cơ sở đào tạo quốc tế khác cũng như niềm tin yêu của sinh viên trên khắp thế giới khi mong muốn được đi du học Anh.

Chất lượng và danh tiếng của CATS College

Tất cả những danh tiếng trên của nhà trường đều được chứng minh bởi những con số vô cùng cụ thể.

  • Nhà trường có một chương trình đào tạo và lịch trình kiểm tra đánh giá định kỳ đối với mỗi sinh viên; qua đó giúp sinh viên nắm rõ bài học cũng như tình hình học tập của bản thân. Nhờ chương trình này mà sinh viên CATS College luôn tư hào họ có thể tăng đến 40% khả năng ghi nhớ bài học và 200% khả năng tư duy sáng tạo. Điều này không phải trường đại học nào cũng có thể làm được cho sinh viên của mình.
  • Danh tiếng và chất lượng của CATS College luôn được đánh giá cao không chỉ bởi các trường đại học tại Anh mà còn bởi nhiều trường đại học quốc tế khác. Chính vì vậy trong chương trình ngày hội giới thiệu các trường đại học lớn nhất trong nước do CATS College tổ chức đã có hơn 70 trường đại học tham gia, trong đó có cả Cambridge, Imperial, Oxford, ….

Sinh viên Việt Nam du học Anh tại CATS College

Hiện nay có khá nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học và nghiên cứu tại CATS College. Những thành tích mà các bạn đạt được rất đáng ngưỡng mộ và tự hào. Điều này cho thấy sinh viên Việt Nam chúng ta vô cùng thông minh và không thua kém bất cứ ai.

Dưới đây là hai bạn trong số những sinh viên đang có kết quả học tập vô cùng xuất sắc tại CATS College.

Những sinh viên Việt Nam du học Anh tại CATS College
Những sinh viên Việt Nam du học Anh tại CATS College

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận