Kinh Nghiệm Du Học

Tìm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation

Du học Anh ngành Marketing là lựa chọn của những bạn trẻ năng động và thích thử thách bản thân. Các bạn khao khát được chinh phục những chân trời tri thức mới. Vậy nhưng nếu bạn đang du học Anh chương trình Foundation và muốn tiếp tục tìm những suất học bổng du học Anh ngành Marketing, bạn sẽ phải làm thế nào? Cùng lắng nghe những kinh nghiệm du học Anh được chia sẻ dưới đây.

Tìm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation như thế nào?

Tìm kiếm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation

Tìm kiếm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation

Có nhiều bạn sinh viên đang theo học chương trình Foundation tại Anh, các bạn muốn tiếp tục tìm kiếm những cơ hội du học Anh hấp dẫn cho khóa học tiếp theo ở bậc cử nhân của mình, chẳng hạn như cơ hội du học Anh ngành Marketing. Vậy các bạn đó cần phải làm như thế nào để có thể kiếm được suất học bổng du học Anh ngành Marketing để giảm bớt gánh nặng kinh tế khi du học Anh cũng như có thêm động lực và niềm tự hào trong quá trình học sắp tới? Để có thể tìm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation thành công các bạn cần ghi nhớ những điều sau đây.

1/ Sự khác biệt khi du học Anh chương trình Foundation

Nhiều sinh viên Việt Nam khi du học Anh đã lựa chọn chương trình Foundation. Điểm đặc biệt mà chương trình này mang lại cho các bạn đó là củng cố nền tảng kiến thức cần thiết trước khi bạn theo học chương trình cử nhân. Tuy nhiên, một sinh viên tốt nghiệp khóa Foundation tại Anh chỉ có thể theo học tiếp tại một số trường đại học Anh nhất định. Điều này khác rất nhiều so với sinh viên du học Anh chương trình A-level hay IB (tú tài quốc tế), các bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ trường đại học nào mình mong muốn.

Chính bởi hạn chế này nên việc tìm kiếm học bổng du học Anh của sinh viên ngành Marketing từ khóa Foundation sẽ có sự hạn chế hơn khá nhiều.

2/ Kinh nghiệm tìm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation

Kinh nghiệm du học Anh cho sinh viên muốn săn học bổng ngành Marketing từ khóa Foundation

Kinh nghiệm du học Anh cho sinh viên muốn săn học bổng ngành Marketing từ khóa Foundation

Để có thể “săn” học bổng thành công như mong muốn của những sinh viên du học Anh ngành Marketing, các bạn cần lưu ý những điều sau:

– Bạn cần tìm hiểu danh sách những trường đại học bạn có thể đăng ký được chương trình cử nhân từ khóa học Foundation hiện tại của mình.

– Lựa chọn và lên danh sách những trường đại học phù hợp với mong muốn và năng lực của bạn.

– Tìm hiểu các chương trình học bổng du học Anh ngành Markeing tại các trường đại học thuộc danh sách đó.

– Chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu về hồ sơ, học lực và những yêu cầu khác khi đăng ký nhập học tại trường.

Theo kinh nghiệm du học Anh của những bạn đi trước, khi đăng ký khóa học Foundation bạn cần xác định rõ ràng ngành học mình sẽ theo đuổi từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn và chính xác hơn, tránh trường hợp sau khi hoàn thành khóa Foundation bạn lại không thể đăng ký theo học tiếp ngành học như mong muốn.

Điều quan trọng nữa bạn cần nhớ để có thể săn thành công học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation đó là tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ cũng như những yêu cầu cần thiết để đạt được học bổng đó càng sớm càng tốt. Như vậy bạn sẽ chủ động và có kế hoạch hợp lý cho mục tiêu của mình.

Trước hạn nộp hồ sơ bạn cần kiểm tra lại thông tin về khóa học cũng như học bổng bạn mong muốn và “check” lại những gì mình chuẩn bị đã đầy đủ hay chưa,

Với những bước chuẩn bị trên đây, New Ocean tin chắc rằng bạn sẽ chủ động và thành công trong việc tìm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation như mong muốn.

Đăng bình luận