Học Bổng Du Học

Học bổng du học Anh 50% tại Đại học City

Nằm trong nhóm những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Đại học City, London đang có chương trình học bổng trị giá tới 50% học phí cho chương trình Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ và nhiều suất học bổng hấp dẫn cho khóa học Đại học, Thạc sĩ khai giảng tháng 1 và 9/2011

Học bổng du học Anh tại Đại học City, London

Một số nét về trường Đại học City, London

Đại học City nằm ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh. Đại học City London là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ.
Trường nằm trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về đào tạo chương trình sau Đại học theo đánh giá của The Times Good University Guide 2010. Trường đứng thứ 1 ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành Quản lý tài chính, Kinh doanh. Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp
Tại Châu Âu, trường liên kết với trên 40 trường đại học và rất nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khóa học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ & Châu Á. Trường có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao và bằng cấp đạt đựơc sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị rất tốt cho công việc tương lai của sinh viên.
Tại Đại học City London, sinh viên được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu: Thư viện, phòng học trang bị công nghệ hiện đại, hệ thống internet không dây miễn phí,… Trong 3 năm qua, trường đã đầu tư 12 triệu bảng Anh để tu sửa lại Khoa Nghệ thuật thành một trong những khoa giảng dạy có cơ sở vật chất thực hành hiện đại nhất London.

Học bổng du học Anh tại Đại học City, London

Nhà trường đào tạo toàn diện từ các khóa học từ Tiếng Anh đến Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ,…với những chuyên ngành thế mạnh như: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Luật, Toán, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Sức khỏe, Khoa học xã hội… Sinh viên đăng ký các khóa học khai giảng tháng 1 và 9/2011 sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng lên tới 50% học phí.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận