Học Bổng Du Học Tin Tức

Học bổng dành cho học sinh các nước đang phát triển từ trường đại học Westminster

Tài chính là nỗi lo lớn nhất khi bạn đang có mong muốn du học Anh? Đừng để nỗi lo ấy cản bước bạn trên con đường dẫn đến thành công mà hãy cùng New Ocean tìm hiểu ngay về một trong những chương trình học bổng hấp dẫn đến từ một trong những trường đại học hàng đầu nước Anh: học bổng dành cho học sinh các nước đang phát triển từ trường đại học Westminster.

Giới thiệu chung

Trường đại học Westminster, Anh Quốc
Trường đại học Westminster, Anh Quốc

Trường đại học Westminster là một trong những trường đại học Anh nổi tiếng với nhiều bạn du học sinh quốc tế bởi chất lượng đào tạo nổi trội và cơ sở vật chất hiện đại. trường được thành lập năm 18838 với tiền thân là học viên kỹ thuật Hoàng gia. Với chương trình đào tạo đa dạng, từ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho đến các khóa học chuyên ngành ngắn hạn… cho nhiều chuyên ngành, trường luôn là điểm đến hấp dẫn với các bạn học sinh muốn có môi trường học tập tiện nghi, thoải mái ngay giữa thủ đô London.

Học bổng dành cho học sinh các nước đang phát triển của trường đại học Westminster là một trong những học bổng uy tín nhất của nhà trường nhằm tài trợ đầy đủ cho sinh viên của các đất nước đang phát triển theo học tại nhà trường để hoàn thành chương trình học bằng đại học của mình.

Đối tượng áp dụng

Học bổng này được dành riêng cho các bạn học sinh từ các nước đang phát triển ví dụ như các bạn du học sinh Việt Nam đang theo học chương trình đại học toàn thời gian tại trường đại học Westminster, đất nước Anh.

Điều kiện áp dụng:

Để đủ điều kiện nhận học bổng dành cho học sinh các nước đang phát triển từ trường đại học Westminster, bạn phải là học sinh từ các nước đang phát triển và đã có giấy chứng nhận được nhận vào học một chương trình học đại học toàn thời gian ở đại học Westminster.

Các tiêu chí chính để ủy ban nhà trường đánh giá xem bạn có được nhận học bổng hay không là các loại bằng cấp và chứng chỉ học tập khác (đặc biệt là UK First Class Honours degree), nhu cầu về tài chính du học và tiềm năng phát triển của ứng viên.

Và bởi vì số lượng học bổng là có hạn nên nhà trường yêu cầu các ứng viên chỉ nên nộp đơn ứng tuyển khi đã thực sự thành công nhận được giấy báo trúng tuyển vào chương trình học mong muốn ở nhà trường.

Giá trị của học bổng dành cho học sinh các nước đang phát triển từ trường đại học Westminster

Săn học bổng du học ngay hôm nay cùng New Ocean
Săn học bổng du học ngay hôm nay cùng New Ocean

Học bổng của trường đại học Westminster bao gồm:

  • Toàn bộ học phí học đại học của du học sinh
  • Chi phí nhà ở khi du học tại trường
  • Chi phí sinh hoạt cơ bản trong thời gian hoàn thành chương trình học
  • Một cặp vé máy bay khứ hồi tới Anh

Bạn cũng có thể tìm đọc thêm thông tin về học bổng dành cho học sinh các nước đang phát triển từ trường đại học Westminster tại trang web: https://www.westminster.ac.uk/study/fees-and-funding/scholarships/vice-chancellor-scholarship

Trên đây là những thông tin mới nhất về học bổng dành cho học sinh các nước đang phát triển của trường đại học Westminster. Còn ngại ngần gì mà không đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để cập nhật thêm những thông tin bổ ích về chương trình du học Anh và nhận được sự tư vấn tận tình nhất?

Theo Mai Trang.

Đăng bình luận