Du học ngành marketing tại Anh – Cơ hội phát triển bản thân bạn
Cẩm Nang Du Học Kinh Nghiệm Du Học

Du học ngành marketing tại Anh – Cơ hội phát triển bản thân bạn

Du học ngành marketing tại Anh đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Marketing, ngành sôi nổi và hướng ngoại tốt đang là ngành có xu hướng phát triển và được chú trọng nhiều hiện nay. Với nền giáo dục tiên tiến và môi trường thích hợp, Anh Quốc sẽ đảm bảo cung cấp nhiều kĩ năng chuyên sâu. Đồng thời đào tạo chuyên nghiệp và là địa điểm du học ngành marketing thích hợp nhất. Hãy để New Ocean làm rõ cho bạn nhé!

Du học ngành marketing tại Anh
Du học ngành marketing tại Anh

1. Lí do nên du học ngành marketing tại Anh?

Trong kinh doanh, marketing hiệu quả có nghĩa là doanh nghiệp đã thành công. Với vai trò to lớn đó, marketing đang là nhu cầu thực tế của rất nhiều doanh nghiệp và cả nền kinh tế. Do đó mà xu hướng du học ngành marketing tại Anh ngày càng tăng. Ngoài ra, ngành này còn giúp sinh viên năng động và tăng kĩ năng giao tiếp cộng đồng.

Bạn sẽ được gì nếu du học ngành marketing tại Anh?

Học tập ngành marketing sẽ mang đến nhiều lợi ích cũng như mở rộng cánh cửa làm việc sau này của bạn. Môi trường giáo dục marketing sẽ giúp bạn:

  • Học hỏi được nhiều kiến thức đa dạng, mang tầm quốc tế về lĩnh vực kinh tế nói riêng và ngành marketing nói chung. Với một đất nước có nền kinh tế phát triển như Anh Quốc sẽ giúp cho bạn học tập nhiều kinh nghiệm. Đồng thời mở mang kiến thức hơn so với học trong nước.
  • Du học ngành marketing tại Anh còn tạo cho bạn cơ hội thử sức ngay tại thị trường Anh năng động.
  • Khả năng ngoại ngữ tốt hơn. Vốn từ vựng phong phú hơn nhiều do marketing có liên quan tới truyền thông và nhiều lĩnh vực rộng. Ngoài ra có thể trau dồi tiếng anh tốt hơn ở nơi sản sinh ra tiếng Anh
  • Du học ngành marketing tạo môi trường quốc tế cộng với giao lưu nhiều lĩnh vực của chính ngành marketing sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn không những về kinh tế, kinh doanh. Mà còn mở rộng thêm cả kiến thức về văn hóa của nhiều nước trên thế giới.
  • Khả năng cạnh tranh khi xin việc là điều nhiều du học sinh du học ngành marketing tại Anh công nhận. Bởi lợi thế khi học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến như nước Anh.

2. Du học ngành marketing tại Anh nên chọn trường nào?

Du học ngành marketing tại Anh tốt ở chỗ có nhiều sự lựa chọn về trường cho bạn. Có nhiều trường đào tạo tốt ngành này. Dưới đây là một số gợi ý của New Ocean dành cho bạn nhé!

Du học ngành marketing tại Đại học Newcastle

  • Trường đại học Newcastle với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.
  • Trường đã luôn nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc nhất tại Vương Quốc Anh.
  • Newcastle cũng là 1 trong 3 trường đào tạo ngành marketing tốt nhất Anh Quốc hiện nay.
  • Tới đây, bạn không chỉ được học chuyên sâu về tất cả các phương tiện truyền thông, các nghiệp vụ marketing hiện đại. Mà còn có khả năng học tập và rèn luyện những kĩ năng mềm cần thiết như giao tiếp, tư duy phán đoán, đánh giá thực tế…

Du học ngành marketing tại Đại học East Anglia

Nói tới nền giáo dục Anh quốc, chắc hẳn ai cũng biết đến Oxford hay Cambridge. Thế nhưng, ít người biết rằng Đại học East Anglia có thành tích còn vượt lên cả những trường hàng đầu đó. Và đang dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên. (Theo Times Higher Education Student Experience Survey).

Trường Đại học East Anglia ngày càng thu hút nhiều du học sinh du học ngành marketing. Bởi chất lượng đào tạo, môi trường học tập tốt và giáo trình đào tạo gần với thực tế. Cùng với đó là cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình học bổng, hỗ trợ và khuyến khích sinh viên.

Du học ngành marketing tại Đại học Derby

Đại học Derby có bề dày truyền thống về đào tạo du học ngành marketing. Với quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nên vấn đề đầu ra không phải quá lo lắng cho sinh viên. Học Marketing ở Derby bạn sẽ được nghiên cứu. Đồng thời được thảo luận với các chuyên gia đến từ các ngành công nghiệp. Thậm chí là được tham gia công tác tổ chức địa phương nhằm có thêm kiến thức thực tiễn.

Marketing đang là xu thế tất yếu của doanh nghiệp hiện nay. Nắm bắt nhu cầu đó nhiều sinh viên chọn du học ngành marketing tại Anh để học tập và nghiên cứu. Anh quốc xứ sở sương mù chuyên đào tạo du học ngành Marketing.

Trên đây là một số thông tin về du học ngành marketing tại Anh Quốc. Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với công ty tư vấn du học New Ocean chúng tôi. New Ocean luôn đồng hành trên con đường thực hiện ước mơ của bạn.

Xem các bài viết liên quan tới du học ngành marketing:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng bình luận