Kinh Nghiệm Du Học

Du học Anh với những ngành học có 1 – 0 – 2

Vốn được biết đến như một trong những quốc gia đi đầu về giáo dục, Anh còn khiến học sinh toàn thế giới khao khát bởi những ngành học có  1 – 0 – 2 của mình như: quản lý công nghệ nướng bánh, phương tiện truyền thông kỹ thuật số, trồng nho và sản xuất rượu,…

Bạn có muốn theo đuổi những ngành học có 1 – 0 – 2 khi du học Anh?

1. Quản lý công nghệ nướng bánh

Bạn sẽ được đào tạo kỹ năng làm cũng như quản lý tiệm bánh khi học Quản lý công nghệ nướng bánh.
Bạn sẽ được đào tạo kỹ năng làm cũng như quản lý tiệm bánh khi học Quản lý công nghệ nướng bánh.

Nếu yêu thích nghề bếp và có đam mê mãnh liệt với những chiếc bánh nướng thì ngành quản lý công nghệ nướng bánh tại Đại học London Southbank.

Khi theo đuổi khóa học này bạn sẽ được học tập với giáo trình chuẩn quốc tế khi hợp giữa các bài tiểu luận, thực hành và các kỳ thi lý thuyết. Trong 2 năm của khóa dự bị đại học, bạn không chỉ được học cách để nướng một ổ bánh mì thật hấp dẫn, thơm ngon mà còn được đào tạo những kỹ năng về quản lý như: quản lý tiệm bánh, lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức tài chính, ứng dụng kinh doanh.

2. Phương tiện truyền thông kỹ thuật số và mạng xã hội

Còn nếu bạn là người có tình yêu với truyền thông và mạng xã hội thì tại sao không đăng ký theo học tại Đại học Leeds Trinity khi du học Anh?

Chắc hẳn bạn biết về Twitter nhưng liệu bạn có biết được tầm quan trọng của nó? Ở Leeds Trinity, bạn sẽ được học về tầm quan trọng và ý nghĩa triết học của phương tiện truyền thông xã hội, tham gia vào 12 tuần làm việc thực tế trong một công ty kỹ thuật số để tích lũy kinh nghiệm. 91% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp hoặc tiếp tục học cao hơn là minh chứng rõ ràng nhất cho độ hot của ngành học có 1 – 0 – 2 này.

3. Khóa học về Harry Potter

Và nếu như bạn là tín đồ của bộ truyện Harry Potter đình đám thì khoa giáo dục học tại Đại học Durham chính là nơi bạn cần dừng chân khi đến Anh.

Harry Potter cũng trở thành một ngành học có 1 - 0 - 2 tại Anh.
Harry Potter cũng trở thành một ngành học có 1 – 0 – 2 tại Anh.

Khóa học đã thu hút sự chú ý và nhận được rất nhiều lời phê bình vì là khóa học đầu tiên tại vương quốc Anh đưa Harry Potter vào chương trình học toàn thời gian. Tuy nhiên, với thực tế ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên có kỹ năng xã hội và trình độ chuyên môn, kể say sưa tác động, ý nghĩa đạo đức của lời nguyền tra tấn sẽ rất tuyệt vời và giúp bạn tạo nên sự ấn tượng. Và một trong những bài giảng trong chương trình có tiêu đề “’Hermione Granger: Biểu tượng của nữ quyền?”.

4. Trồng nho và sản xuất rượu

Khóa học này có nghĩa là gì? Là khóa học 3 năm tìm hiểu về việc làm thế nào để sản xuất rượu vang hoàn hảo? Đây cũng là chương trình duy nhất ở Anh Quốc nghiên cứu chuyên sâu về quy trình sản xuất rượu – tìm hiểu về cách tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Có thể lĩnh vực này không làm bạn là ứng viên sáng giá, hấp dẫn cho Deloitte nhưng chắc hẳn sẽ làm bạn nổi tiếng với bạn bè của mình.

Nếu muốn được theo học chuyên ngành có 1 – 0 – 2 tại Anh này thì Cao đẳng Plumpton chính là nơi bạn cần apply hồ sơ du học.

5. Sản xuất và chắt lọc bia

Một lựa chọn khác cho những ai muốn du học Anh ngành học liên quan đến đồ uống là Đại học Heriot –Watt.

Với sự phổ biến và ngày càng tăng của bia ở Anh thì đây là khóa học hấp dẫn và rất đáng để xem xét. Với 4 năm, bạn sẽ được học tất cả mọi thứ về quy trình sản xuất bia rượu. Khóa học này thực sự rất khoa học và có mức độ rất khó, rất cao, và những học phần về hóa sinh được xem là bắt buộc.

6. Khoa học và Công nghệ lướt sóng

Khoa học và Công nghệ lướt sóng ngành học mới mẻ tại Vương quốc Anh.
Khoa học và Công nghệ lướt sóng ngành học mới mẻ tại Vương quốc Anh.

Một trong những ngành học có  1 – 0 – 2 khác bạn có thể chọn lựa khi du học Anh chính là khoa học và Công nghệ lướt sóng. Và Cao đẳng Cornwall chính là nơi bạn nên nộp đơn xin học.

Trong 2 năm của khóa học này, bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử phát triển của bộ môn lướt sóng, cũng như những học phần thực tế trong cách xây dựng một ván lướt sóng tốt và bắt sóng hoàn hảo. Khóa học cũng đi vào tìm hiểu tâm lý của lướt sóng thành công, khám phá mối quan hệ giữa con người và việc tập thể dục, cho phép học viên trải nghiệm thực tế công việc trong một công ty liên quan đến lướt sóng.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận