Đất Nước Anh

Du học Anh vào mùa thu quyến rũ

Chẳng phải lúc nào nước Anh cũng mù sương như tên gọi xứ sương mù của nơi này. Vẫn có những khoảng thời gian mùa thu khiến người ta xao lòng. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội du học Anh vào mùa thu quyến rũ tại đất nước xinh đẹp này.

Khám phá mùa thu nước Anh

Công viên Westonbirt Arboretum vào mùa thu nước Anh
Công viên Westonbirt Arboretum vào mùa thu nước Anh

Công viên Westonbirt Arboretum là một trong những điểm đến ưa thích của những người dân nước Anh. Nơi đây bạn có thể thong dong bước đi giữa những tán cây rực rỡ sắc màu. Một cảnh tượng vô cùng sinh động và hấp dẫn. Dường như chính sắc màu của thiên nhiên cũng làm cho con người ta thêm tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết

Thu vàng nước Anh
Thu vàng nước Anh

Không chỉ ở trong công viên mà gần như nơi đâu bạn cũng sẽ bắt gặp hình ảnh những hàng cây thay lá, trút những chiếc lá khô trên mình xuống lối đi tạo nên những giai điệu đặc biệt khi có ai đó bước lên mình. Không chỉ vậy, những con đường ngập tràn lá rơi như bừng sáng lên khi lấp lánh những ánh nắng thu nhuộm vàng thêm cho cảnh vật.

Hồ nước ở Anh khi mùa thu đến
Hồ nước ở Anh khi mùa thu đến

Còn nếu như bạn thèm một khoảng không rộng lớn hơn, thoáng đãng hơn thì những hồ nước vào mùa thu nước Anh cũng mang tới cho bạn những cung bậc cảm xúc mới lạ. Một hồ nước trong xanh in bóng của nền trời trong veo cùng những hàng cây đang chuyển mình đổi áo. Tất cả tạo nên bức tranh tuyệt vời khiến lòng người thêm thư thái và chỉ ước gì có thể nằm yên bên bờ hồ và tận hưởng không gian thư giãn này thật lâu

Trẻ em đắm mình trong sắc vàng ấm áp của mùa thu
Trẻ em đắm mình trong sắc vàng ấm áp của mùa thu

Không chỉ mang tới cảm xúc lãng mạn hay thư thái cho người lớn hay cuốn hút các bạn sinh viên mới sang du học Anh vào mùa thu mà đây còn là khoảng thời gian tuyệt vời cho những đứa trẻ nô đùa. Chúng có thể thoải mái đắm chìm trong những đám lá phong khô rào rào hay tinh nghịch với đủ trò chơi với những lá thu khô.

Trẻ em thỏa sức nô đùa với những đám lá khô khi mùa thu nước Anh tới
Trẻ em thỏa sức nô đùa với những đám lá khô khi mùa thu nước Anh tới
Những chú hưu trong rừng cây vào mùa thu nước Anh
Những chú hưu trong rừng cây vào mùa thu nước Anh

Và dĩ nhiên là thiên nhiên cũng không thể thoát khỏi sức quyến rũ của sắc thu khi này. Cả tới những loài vật hoang dại cũng như thêm sức sống và muốn đắm mình trong cái nắng ấm áp này.

Cuộc sống của con người và thiên nhiên vào mùa thu nước Anh thật ấm áp và yên bình. Đây có lẽ sẽ là khoảng thời gian yên bình nhất trong năm tại xứ sở này.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận