404 Not Found


nginx
Du học Anh - trường University of Salford - DU HỌC ANH
Danh sách các trường du học Anh

Du học Anh – trường University of Salford

1. Vài Nét Về Trường:

Trường Đại học Salford nằm gần trung tâm thành phố Manchester. Thành lập năm 1896, Salford đã phát triển thành một trường Đại học đạt danh tiếng về giảng dạy và nghiên cứu, đặc biệt mạnh về các ngành kinh tế, khoa học và máy tính.
Các khoá học đuợc cải tiến và ứng dụng của trường cung cấp cho sinh viên của chúng tôi các kỹ năng được yêu cầu bởi nhà tuyển dụng. Kết quả là, các sinh viên tốt nghiệp từ Salford đạt nhiều thành công trong ngành kinh tế, công nghiệp và thành phần kinh tế công trên toàn thế giới.
Salford có đường giao thông thuận tiện vào thành phố và cũng đến sân bay quốc tế Manchester, London chỉ cách hai giờ lái xe. Salford cũng là trường Đại học gần nhất với sân vận động Old Trafford, sân vận động của đội bóng Manchester United nổi tiếng thế giới.
Manchester là một trong những thành phố tập trung đông sinh viên nhất châu Âu, với nhiều loại hình giải trí, văn hoá và thể thao. Đối với những người yêu thích mua sắm, Manchester cũng là nơi có trung tâm mua sắm lớn nhất châu Âu, The Trafford Centre.

2. Chương Trình Đào Tạo:

Các khóa học bao gồm: Tài chính ngân hàng, Quản lý sự kiện, Quản lý nguồn nhân lực, Tài chính ngân hàng, Kinh tế quốc tế, Quản trị du lịch quốc tế.
Khoa kinh tế thuộc trường Đại học Salford là một trong những trường kinh doanh lớn nhất Anh quốc. Hiện trường có khoảng gần 3000 sinh viên trong đó có khoảng 750 sinh viên đến từ 119 nước trên thế giới.
Trường cũng đạt danh tiếng quốc tế về nghiên cứu. Trong lĩnh vực thông tin, xây dựng và môi trường, Salford đạt điểm tối đa trong hệ thống đánh giá chất lượng nghiên cứu

3. Học phí:

Đại học: 9.300 bảng Anh/năm

4. Thời gian nhập học:

Tháng 1 và tháng 9 hàng năm

5. Yêu cầu tuyển sinh:

Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên
IELTS  5.0

6. Các Thông Tin Khác:

Cơ quan quản lý giáo dục Đại học và sau Đại học Vương quốc Anh( QAA) đã xếp Salford hạng cao nhất cho chất lượng các khoá học và các tiêu chuẩn học thuật. Qua một loạt các kiểm tra độc lập Trường đại học Salford đã được công nhận về chất lượng giảng dạy. Trong bản kiểm định chất lượng các môn học gần đây nhất, 16 trong số các lĩnh vực môn học của trường đạt điểm trung bình 21/24, và môn chính trị, khoa học sinh vật và vật lý được xếp hạng nhất trên toàn nước Anh. Cộng với tỷ lệ những môn học này, Salford đựơc đánh giá cao vì sự hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên.
Học tập tại trường Đại học là một thử thách lớn về tài chính và thời gian, nhưng các sinh viên tốt nghiệp của trường được đánh giá bởi nhà tuyển dụng về kỹ năng và kinh nghiệm họ có thể mang lại cho nơi làm việc khi học hoàn thành khoá học.
Salford có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong việc tập trung nghiên cứu các kỹ năng được đòi hỏi bởi nhà tuyển dụng. Salford là một trong những trường Đại học đầu tiên tại Anh giới thiệu khoá học “sandwich course” , nghĩa là sinh viên dành một năm làm việc trong ngành công nghiệp hoặc thương mại để đạt được những kinh nghiệm đầu tiên trong sự nghề nghiệp lựa chọn của họ.

 

Mọi thông tin chi tiết về du học Anh các bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ANH – NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Website: http://newocean.edu.vn

Đăng bình luận