404 Not Found


nginx
Du học Anh – trường Tettenhall College - DU HỌC ANH
Danh sách các trường du học Anh

Du học Anh – trường Tettenhall College

Du học Anh – trường Tettenhall College

1. Vài nét về trường:

Tettenhall College là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu Vương quốc Anh bởi những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc học sinh. Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời từ năm 1863 với khả năng đào tạo toàn diện ở chuẩn mực cao.
Trường nằm ngay trung tâm nước Anh, gần thành phố Birmingham và cách London khoảng 2 giờ tàu. Trường là điểm đến lý tưởng cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học cho đến Dự bị Đại học.

2. Chương trình đào tạo:

Trường Tettenhall có rất nhiều khóa học, từ tiếng Anh, Phổ thông (GCSE) đến Dự bị Đại học tại các chuyên ngành chủ đạo: Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật, Toán, Sinh học, Hoá, Luật, Tâm lý, Nghệ thuật, Giáo dục, Y học, Kiến trúc.. Các em được học trong một môi trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy cao…

Tại Tettenhall 97% học sinh tốt nghiệp khóa học Phổ thông GCSE và 99.6% học sinh tốt nghiệp Dự bị đại học Alevel với kết quả cao. Với những kết quả này, các em có thể vững vàng bước vào những trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh như Cambridge, Oxford, LSE, Imperial…

3. Học phí:

Từ lớp 3 – lớp 6 : 1852 £ – 2450 £/kỳ

Lớp 7 trở lên      : 3823 £ – 6708£/kỳ

4. Thời gian nhập học:

Tháng 9 hàng năm

5. Yêu cầu tuyển sinh:

Học sinh từ 16 tuổi

Học lực khá trở lên

6. Các thông tin khác:

Tettenhall được coi là một trong những trường có kinh nghiệm giảng dạy và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của học sinh quốc tế. Trường nằm trong khuôn viên rộng tới hơn 13 hecta. Là một trường nội trú phi lợi nhuận, hàng năm trường đầu tư kinh phí rất lớn cho việc cải thiện thường xuyên hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo việc giảng dạy ở chuẩn mực cao. Nhiều phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, các khu luyện tập thể thao với hệ thống bể bơi, các phòng tập được trang bị tốt và khu biểu diễn kịch nghệ chuẩn mực được xây dựng dưới bầu không khí trong lành ở vùng ngoại ô thanh bình.

Nhà trường hiện nay có 400 học sinh trong đó có 34 học sinh quốc tế đến từ 8 quốc gia trên thế giới đang theo học. Học sinh được học trong lớp với sĩ số nhỏ: 5-8 em và được nhận những sự chăm sóc chu đáo từ các thày cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm … Tại Tettenhall College, học sinh được học tiếng Anh bổ trợ miễn phí trong suốt năm học.

Đại đa số học sinh của trường là người Anh nên đây được coi là môi trường lý tưởng cho các học sinh quốc tế phát triển Tiếng Anh và tiếp cận với nền văn hóa của Vương quốc Anh. Nhiều học sinh của trường đã đạt các giải thưởng danh giá: Giải Vàng cho sáng tạo về Khoa học kỹ thuật và đặc biệt, một học sinh cũ của trường đã đạt giả Nobel về Hoá học.

Mọi thông tin chi tiết về du học Anh các bạn có thể liên hệ:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ANH – NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Website: http://newocean.edu.vn

Đăng bình luận