Danh sách các trường du học Anh

Du học Anh – trường South Thames College London

Du học Anh – trường South Thames College London

1. Vài Nét Về Trường:

Trường South Thames, Luân Đôn (STCL) đã giảng dạy tiếng Anh trong suốt 40 năm qua. Trường là một trong những trung tâm tiếng Anh lớn nhất Vương quốc Anh.

Vị trí thuận tiện cũng là một lý do khiến sinh viên lựa chọn STCL. STCL nằm ở phía Tây nam Luân Đôn, gần Wimbledon và sông Thames – vùng giáp ranh giữa nội thành náo nhiệt và ngoại ô yên tĩnh.

Vào trung tâm thành phố rất thuận tiện bằng giao thông công cộng hoàn hảo của địa phương. Trường nằm cạnh khu dân cư hấp dẫn với nhiều công viên và địa danh nổi tiếng như Hampton Court Palace.

2. Chương Trình Đào Tạo:

Tiếng Anh Cơ sở,  Tiếng Anh Thương mại,  TiếngAnh và Thực tập, Kinh nghiệm việc làm, Tiếng Anh Học thuật , IELT, Tiếng Anh dành cho Luật sư Quốc tế, ILEC,  Tiếng Anh Tài chính Quốc tế, ICFE.
Chương trình dự bị Đại học: Thương mại, Nhân văn hay Truyền thông với TiếngAnh; Nghệ thuật biểu diễn với mức học phí khá hấp dẫn £ 4,495/năm

Bạn có thể bắt đầu bằng khóa học Tiếng Anh Cơ sở để củng cố kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức chung. Khi đạt mức trung cấp, bạn có thể học tiếp lên một khoá học chuyên sâu hơn như Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Học thuật,  IELTS, Chương trình Cơ sở Đại học hay các chuyên ngành học thuật,  hướng nghiệp khác tại STCL.

Bạn có thể theo học để có các văn bằng tiếng Anh của Cambridge như: Tiếng Anh cơ bản và Sơ cấp, Chứng chỉ First, Advanced & Proficiency, ILEC,  ICFE,  Chứng chỉ tiếng Anh Thương mại. Bạn cũng có thể chuẩn bị thi IELTS

3. Học phí:

Từ £ 4,190 đến £ 4,375 trở lên

4. Thời gian nhập học:

Tháng 1, tháng 4 và tháng 9 hàng năm

5. Yêu cầu tuyển sinh:

Học sinh từ 15 tuổi trở lên

6. Các thông tin khác:

Là thành viên của tổ chức Tiếng Anh Vương quốc Anh và Cơ quan Kiểm định Vương quốc Anh đồng thời được Hội đồng Anh công nhận. Cũng giống như Luân Đôn, STCL là một trung tâm quốc tế đa văn hoá; Trường có sinh viên đến từ trên 100 quốc gia – “cả thế giới trong một trường”.

Đăng bình luận